Anh Khác Trước Rồi

Tác giả: Tường Quân

Xin anh đừng , nói dối em nữa được không. Vì điều đó chỉ làm em đau lòng. Xin anh đừng làm , tổn thương em được không. Đừng làm cho em níu giữ những hy vọng. Nếu có một lần hai ta hoán đổi cho nhau. Anh sẽ biết rằng.

Anh Quan Trọng Nhất

Tác giả: Tường Quân

Này người em yêu ơi anh có biết một điều. Rằng từ lâu nay em yêu anh rất nhiều. Rồi đã có lúc em ngồi suy tư một mình. Và em chỉ muốn anh là tất cả của đời em. Này người em yêu ơi có đôi khi giận hờn. Chỉ là chia xa để ta.

Anh Quên Mình Đã Xa Nhau

Tác giả: Tường Quân

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Khôi

Dường như anh quên là mình đã xa nhau. Mới hôm qua mà sao anh không nhớ. Vẫn thấy em ở nơi ấy vẫn bên anh như ngày xưa. Vẫn sưởi ấm anh mỗi khi bình minh. Rồi anh chợt khóc vì anh thấy nhớ em. Nhớ hôm nào mình cùng nhau.

Chỉ Anh Nhớ Em

Tác giả: Tường Quân

Phải chăng em đã quên được hết những lời yêu thương. Từng kỉ niệm mong manh anh sẽ nhớ trong tim lời yêu. Nếu yêu anh xin em cười hãy quên anh và hãy rời xa anh. Nếu yêu anh xin em hãy bỏ mặc anh và đừng yêu anh.

Đứa Bé Mồ Côi

Tác giả: Tường Quân

Ca sỹ thể hiện: Nhiều Ca SĨ

Ngoài trời đông đến gió lạnh buốt. Một mình em bước lang thang không nhà. Từng ngày mơ ước sớm hôm được đến trường. Mà sao mơ ước ấy mãi chỉ là giấc mơ. Lặng thầm cứ bước em qua từng góc phố. Một tập vé số trên đôi tay vẫn.

Đừng Bận Tâm Em

Tác giả: Tường Quân

Giờ anh ở nơi nào mình em ngồi đây buồn. Giờ anh ở đâu, sao anh không quay về. Nhiều đêm ngồi mong chờ, thầm khóc khi nhớ anh. Giờ anh ở nơi nào hãy về lại với em. Bao đêm nước mắt em rơi lúc anh rời bước đi xa đời em. Em.

Em Đau Lòng Anh Cũng Đau Lòng

Tác giả: Tường Quân

Ca sỹ thể hiện: Tường Quân

Chẳng lẽ chúng ta đã không còn lại gì. Là vì trái tim của em đã thay đổi. Giọt nước mắt rơi là em đã xa rồi. Tình yêu chúng ta phải chia đôi. Nhìn nước mắt khẽ rơi, anh gượng cười. Là khi thấy em đi lần sau cuối. Niềm.

Em Vẫn Mong Anh Về

Tác giả: Tường Quân

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Thuý

Từng ngày trái tim vẫn chờ và đợi mong. Em vẫn trông ngóng em quay về. Lời thề còn nhớ không, giờ con tim em đau lắm. Vì tình yêu em trót trao nhầm một người. Từng khoảnh khắc đó xe chôn trong tim thật sâu. Từng lời yêu.

Nỗi Buồn Nơi Em

Tác giả: Tường Quân

Ca sỹ thể hiện: Song Thư

Có nhiều lần trong tim em luôn vẫn nhớ. Đến một người vẫn luôn thường nhắc mãi đến nụ cười. Hằng đêm vẫn gọi tên anh trong giấc mơ. Yêu thương nồng say mà người nào biết. Một người đã mang trái tim của anh đi xa. Mãi mang.

Xa Em Anh Sẽ Hạnh Phúc

Tác giả: Tường Quân

Anh ở đâu khi em thấy buồn. Anh ở đâu khi em cần bên anh. Anh chỉ đến bên em mỗi khi anh một mình. Còn hạnh phúc anh ở bên cạnh ai. Người yêu ơi hãy nói với em. Còn yêu em hay anh rời xa em. Để em biết đôi mình có.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tường Quân