Anh Khác Trước Rồi

Tác giả: Tường Quân

Xin anh đừng , nói dối em nữa được không. Vì điều đó chỉ làm em đau lòng. Xin anh đừng làm , tổn thương em được không. Đừng làm cho em níu giữ những hy vọng. Nếu có một lần hai ta hoán đổi cho nhau. Anh sẽ biết rằng.

Anh Quan Trọng Nhất

Tác giả: Tường Quân

Này người em yêu ơi anh có biết một điều. Rằng từ lâu nay em yêu anh rất nhiều. Rồi đã có lúc em ngồi suy tư một mình. Và em chỉ muốn anh là tất cả của đời em. Này người em yêu ơi có đôi khi giận hờn. Chỉ là chia xa để ta.

Anh Quên Mình Đã Xa Nhau

Tác giả: Tường Quân

Dường như anh quên là mình đã xa nhau. Mới hôm qua mà sao anh không nhớ. Vẫn thấy em ở nơi ấy vẫn bên anh như ngày xưa. Vẫn sưởi ấm anh mỗi khi bình minh. Rồi anh chợt khóc vì anh thấy nhớ em. Nhớ hôm nào mình cùng nhau.

Chỉ Anh Nhớ Em

Tác giả: Tường Quân

Phải chăng em đã quên được hết những lời yêu thương. Từng kỉ niệm mong manh anh sẽ nhớ trong tim lời yêu. Nếu yêu anh xin em cười hãy quên anh và hãy rời xa anh. Nếu yêu anh xin em hãy bỏ mặc anh và đừng yêu anh.

Đứa Bé Mồ Côi

Tác giả: Tường Quân

Ca sỹ thể hiện: Nhiều Ca SĨ

Ngoài trời đông đến gió lạnh buốt. Một mình em bước lang thang không nhà. Từng ngày mơ ước sớm hôm được đến trường. Mà sao mơ ước ấy mãi chỉ là giấc mơ. Lặng thầm cứ bước em qua từng góc phố. Một tập vé số trên đôi tay vẫn.

Đừng Bận Tâm Em

Tác giả: Tường Quân

Giờ anh ở nơi nào mình em ngồi đây buồn. Giờ anh ở đâu, sao anh không quay về. Nhiều đêm ngồi mong chờ, thầm khóc khi nhớ anh. Giờ anh ở nơi nào hãy về lại với em. Bao đêm nước mắt em rơi lúc anh rời bước đi xa đời em. Em.

Xa Em Anh Sẽ Hạnh Phúc

Tác giả: Tường Quân

Anh ở đâu khi em thấy buồn. Anh ở đâu khi em cần bên anh. Anh chỉ đến bên em mỗi khi anh một mình. Còn hạnh phúc anh ở bên cạnh ai. Người yêu ơi hãy nói với em. Còn yêu em hay anh rời xa em. Để em biết đôi mình có.

Xuân An Khang

Tác giả: Tường Quân & Thiện Ngôn

Xuân thức giấc thấy trong lòng vui ghê, hình như xuân đến với ánh nắng mang cánh hoa mai về. Dạo phố thật nhanh, xung quanh ai cũng mỉm cười. Vì sắp hết một năm an bình khắp nơi. Tết năm nay tôi cầu mong cho mọi người.

Yêu Anh Cứ Để Em

Tác giả: Tường Quân

Từng ngày trôi qua mau long em bỗng nhớ anh nhiều hơn. Muốn nắm lấy đôi bàn tay của anh. Rồi giật mình vì ngày hôm qua anh trao em. Ngàn lời yêu thương vỗ về, cho em một tình yêu. Có những khi em rất buồn vì chúng ta.

Yêu Anh Em Im Lặng

Tác giả: Tường Quân

Những ngày ta có nhau, bây giờ đang ở đâu. Những ngày ta có nhau bây giờ không còn, còn đâu nữa lời hứa lúc xưa, khi đôi mình đi dưới mứa. Từng lời hứa giờ anh đã quên em phải làm sao. Nhìn anh đi cách xa em im lặng,

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tường Quân