Biết Nói Gì Đây

Tác giả: Huỳnh Anh

Ca sĩ: Hoàng Liêm

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; Đàm Vĩnh Hưng; ThiênHuy & HoaThạchThảo; Duy Quang & Kim Anh; Tha Hương & Tam Doan; CaliMoon & Bostonfx; Ba Chéo - Apollo - RC25 - M70 (Một đêm quá nhiều 1738); Hoài Hương

Biết nói gì đây, khi hai đường đời ngăn chia mình rồi. Bao nhiêu thương nhớ, bao nhiêu đợi chờ chưa hoen lối đi. Đêm đêm anh nhắn gió. Gởi mây về cho em. Trao cho em tiếng hát. Mình yêu nhau ngày ấy. Nhưng nay.

Hững Hờ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Liêm

Ca sĩ khác: Don Hồ

Cho dù anh không thương. Cho dù anh không yêu. Cho dù anh ghét bỏ cho dù anh phĩnh phờ. Cho dù anh hững hờ. Cho dù tôi tỏ tình yêu. Thương rồi thì không quên. Yêu rồi thì không nguôi. Mắt này đã thấm ướt như cơn mưa.

Mộng Chiều Thu

Tác giả: Tú Minh

Ca sĩ: Hoàng Liêm

Ca sĩ khác: Vy Oanh

Em đi rồi tà áo lướt bay qua. Em đi rồi giọt nắng cũng đi theo. Chiều buông trong áng thu nhè nhẹ. Bước chân em dáng kiêu sa. Bỗng ngập ngừng cuống quít dẫm trên xác lá. Mắt em buồn và tóc mướt như tơ. Áo hoa vàng.

Tan Tác

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lữ Liên]

Ca sĩ: Hoàng Liêm

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Hồng Thảo; Diễm Thu (mp3); Khánh Hà

Ta đưa người đi đường về tình chia hai lối. Nỗi tiếc nhớ khôn nguôi. Tạ từ đêm ấy đêm cuốir ồi xa mãi. Biết đến nay đã sang bên nao. Tìm nhau trong cõi mơ. Hồn mình nghe xa vắng ai ca khúc hát năm nào. Ta nhấn phím.

danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Liêm