Cửa Thơm Mùi Nắng

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Quyên

Cửa thơm mùi nắng. Khe cửa nhỏ, em lách nhìn. Ngày dài lắm đấy. Ngày không anh, hoa đầu hè, hoa chớm đỏ. Ngày buồn thế đấy! Không có anh, trong lành lắm. Con chim nhỏ bé, hót bên cửa em, cửa thơm mùi nắng. Nắng vàng như.

Đá Trông Chồng

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Khôi; Thanh Lam; Ngọc Khuê; Mặt Trời Mới

Bay như mộng du. Từ thuơ hồng hoang đã thăng hoa. Dừng lại một lần để đắn đo. Thức tỉnh ư ? Bay... thăng hoa. Để rồi chờ đợi, rồi hóa thành vọng phu. Yêu như ông bà nhà ta. Để rồi hóa đá, để rồi bất tử. Nắng mưa.

Đánh Thức Trái Tim

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều

Rồi một ngày em chợt đến, ánh dương đã xua tan màn đêm. Với những khát khao bùng cháy tan trong bình yên. Rồi một ngày em chợt đến, đánh thức trái tim đang ngủ yên. Với bao ước mơ bừng sáng như muôn vì sao. Và vòng tay.

Đến Bên Anh Dịu Dàng (Đến Bên Em Dịu Dàng)

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Tùng Dương

Đến bên anh dịu dàng là thế. Mãi trong em huyền thoại là thế. Tình đầu say mê ư ? Miên man miên man cảm giác trong em. Con tim rung lên òa vỡ theo anh ... thét gào ... Trắng trong ứ hư ... chắt chiu từng giọt. Mắt.

Gà Trống Nuôi Con

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lê Minh Sơn

Gà trống nuôi con khi em đi mất rồi. Lặng lẽ bao đêm ly rượu đắng hay môi. Con đang ngủ say mơ giấc mơ có me. Đôi môi nhỏ xinh một nụ cười như ngày hôm qua, anh có em. Chiều hai bố con loanh quanh khi con tan học. Về.

Giếng Làng

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lê Minh Sơn

Giếng làng. Ngày xưa cha quậy nước trong mát. Giếng làng. Gạn đục gạn trong chị uống em uống má hồng. Ễnh ương rụt cổ kêu bờ giếng đêm khuya. Chân trắng lội nước câu hát ngẩn ngơ. Ngẩn ngơ. Con trâu trắng ngẩn ngơ về.

Gió Mùa Về

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Quyên; Ngọc Khuê; Trúc Nhân

Gió mùa đông bắc về. Đèn trên phố mờ sương lạnh. Con chim trên cây không hót. Em ngồi em chải tóc. Tay em lạnh, môi em lạnh, sao chẳng có anh? Bông hoa hồng. Ai mang tặng? Sao chẳng thấy anh? Tiếng chuông chùa.

Guitar Cho Ta

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Tùng Dương

Guitar cho ta một mối tình, tình yêu đêm sáng trăng thanh. Guitar cho ta một ngôi nhà, ngôi nhà đầy tiếng trẻ thơ... Guitar cho ta một tấm lòng, và cho ta những đam mê. Guitar cho ta một ước nguyện, ước nguyện cuộc.

Hồng Môi

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều; Tùng Dương; Sắc Màu; Mỹ Tâm

Có cơn gió khe khẽ đùa tóc mây. Có tia nắng e ấp hồng môi. Có cô bé đôi mắt hay cười. Lún đôi má làm duyên. Bỗng bỡ ngỡ khi bất chợt thấy ai. Mắt trong mắt thao thức quầng mi. Có cô bé đôi mắt hay cười. Lún đôi má làm.

Làng Tôi Còn Nghèo

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lê Minh Sơn

Làng tôi nghèo lắm, còn nhưng đứa trẻ thèm bát cơm tươi. Làng tôi nghèo lắm, còn những người vợ làm dâu xứ người. Làng tôi nghèo lắm, khi lũ về nước tràn giấc mơ em tôi. Làng tôi nghèo lắm bông hoa trắng dập dềnh em tôi.

4 Pages<1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Minh Sơn