Aiii Chuyện Cũ Bán Hông

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ai chuyện cũ bán hôn? (x2). Trời ơi bên kia. Hình như có gì bốc cháy. Khói bay tứ tung. Làm cho cả xóm lùng bùng. Một bên xôn xao. Một bên lại nhốn nháo. Khắp cả khu phố. Mặt ai cũng nóng bừng bừng. Mùa xuân đến.

Bốn Chữ Lắm

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Trúc Nhân & Thảo Nhi

Yêu là đau, thương là đau sao chờ mong. Người đi về đâu vẫn nhớ về. Tình là có không khi nào. Tay cầm tay, thương là thương. Sao chờ mong ngày mai ai biết ra sao. Người có đi xa tận phương trời. Nắng trong mưa tìm.

Chuyện Cũ Bỏ Qua 3

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sĩ: Trúc Nhân & Ricky Star

Ai chuyện cũ bán hông? Ai chuyện cũ bán hông? Ai ai ai nghe Trúc Nhân rao gì hông nà. Năm ngoái xem MV thấy có quen quen gì hông nà? Tui thu mua chuyện cũ Thu mua luôn giận dữ. Ai có dư còn giữ đem ra đây ra đây tui.

Có Vị Nào Hơn Vị Tết Nhà

Tác giả: Nhạc Nguyễn Hải Phong, lời Bùi Công Nam

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ngày thơ [Bb] bé có cánh [C] đồng, trưa nắng [Am] bên bờ sông [Dm]. Thời tôi [Bb] chỉ biết ăn [C] toàn những món [F] ăn mẹ làm. Thịt kho [Bb] với canh [C] chua, dưa [Am] cà mẹ [Dm]nếm nêm. Ôi [Bb] nhắc đến [C] thôi là thấy.

Cuộc Sống Muôn Màu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trúc Nhân

Tôi luôn hay vu vơ mình là ai sao như đang mơ. Đôi khi vô tư trong cuộc sống với những bộn bề. Thế giới xung quanh mình, ngày trôi qua như bao ngày. Có lẽ đã đến lúc phải đổi thay ngay thôi. Quên đi tôi hôm qua, mở lòng.

Đông

Tác giả: Vũ Cát Tường

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ca sĩ khác: Vũ Cát Tường; Mai Tiến Dũng

Ngày dài mưa phùn. Nắng gió tiêu điều. Quanh đây đâu đâu mây lặng bay. Ngoài trời khung cửa. Trắng xoá lối đi. Xa xa một nhánh cây tàn khô. Đôi tình nhân kia. Hãy hôn nhau đi. Tìm trong làn môi nồng ấy. Những mùa.

Gió Mùa Về

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ca sĩ khác: Hoàng Quyên; Ngọc Khuê

Gió mùa đông bắc về. Đèn trên phố mờ sương lạnh. Con chim trên cây không hót. Em ngồi em chải tóc. Tay em lạnh, môi em lạnh, sao chẳng có anh? Bông hoa hồng. Ai mang tặng? Sao chẳng thấy anh? Tiếng chuông chùa.

Khơi Dòng Cảm Xúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trúc Nhân

Nơi tôi đang sống bao lâu. Ai ai cũng mến thương nhau. Những con người bao đời vui buồn cùng sớt chia nhau. Nhớ về núi ngũ hành, nhớ thương ơi dòng Lam. Ghé Hồng Lĩnh kiên cường, chớ quên thăm dòng Hương. Cảm nhận vị bia.

Lớn Rồi Còn Khóc Nhè

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Trúc Nhân

Ngày thơ bé có cánh đồng, trưa nắng bên bờ sông. Ngày tôi chưa biết vâng lời, chỉ biết chơi và cười. Lời mẹ nói không nghe cho rằng luôn khắt khe. Mẹ nói “Con trai đừng khóc nhè!". Ngu ngơ chạy theo đám bạn tôi đàn ca. Ấy.

Making Money

Tác giả: Nguyễn Hải Phong & HIT Team

Ca sĩ: Trúc Nhân

1. Một cậu bé bên đường chẳng hề biết đến trường. Trên tay là khát khao và mơ ước. Ngày vẫn qua ngày nghề của bé là vậy. Mọi người gọi bé là thằng đánh giầy. Một người sếp văn phòng mặc quần áo sang trọng. Ô tô đưa đón vô.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Trúc Nhân