Giữa Hai Con Đường

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Sóng, con sóng vô tình cuốn trôi. Mưa vẫn rơi bên hiên đời vắng, sóng xô tình. Nhịp đàn buồn lơi tiếng hát nào lời tơ vương. Cố nuôi những hy vọng lứa đôi. Khi trái tim em chưa mờ xóa kỷ niệm. Người về mang theo tiếc nhớ.

Hãy Về Với Em (Hãy Về Với Anh)

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Phương Thanh; Hoàng Huy; Hằng Nga; Đức Lập; Thu Nhung

Mây lam chiều còn buồn trong tiễn đưa. Mùa lá rơi biết nói sao cho vừa. Giữa thu vàng từng chiều mưa giăng phố. Ta bồi hồi tìm về lối yêu xưa. Anh vô tình đùa vui trong thoáng giây. Rồi lãng quên cho tim em đọa đầy.

Hãy Yêu Như Yêu Tình Đầu

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Khang Việt

Dù đã có lúc anh như muốn ra đi. Thà làm người nói trước với em câu từ ly. Mà sao con tim hoài ôm ấp kỷ niệm. Quặn đau bao đêm khi vắng xa vòng tay. Ngày tháng tiếc nuối chôn giấu bao muộn phiền. Thành sầu đã kín lối giữ.

Hỡi Em Mùa Xuân

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Mùa xuân đến rồi hỡi em của anh. Mùa xuân ghé chào đôi mắt long lanh. Tình yêu cho ước mơ mùa xuân dâng ý thơ. Mà sao em yêu vẫn mãi ơ thờ. Cười lên hỡi em xóa bao sầu vương. Mùa xuân đã về gieo những yêu thương. Cùng.

Khi Em Thoáng Qua Đời Tôi (Khi Anh Thoáng Qua Đời Tôi, Khi Em Thoáng Qua Đời Anh)

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hưng; Quang Dũng; Vũ Khanh; Phạm Cao Tùng

Khi em thoáng qua đời tôi. Là bao lần trời giông bão về. Khi em thoáng qua đời tôi. Làm tơi bời nghìn thu lá vàng. Khi em khắc sâu hồn tôi. Dòng nhạc tình nhiều khi rã rời. Khi em đã xa lòng tôi. Từng cung sầu tràn dâng chơi.

Lỡ Làng

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Phạm Trưởng

Lỡ làng vì trót yêu nàng. Bằng một tình yêu chất ngất trong tim. Lỡ làng vì trót đam mê. Đường tình lạc lối nên em lỡ làng. Và rồi từ đó em buồn. Vì lòng nặng mang dấu vết tình sầu. Và rồi từ đó anh đi. Mong tình yêu.

Lời Hứa Kẻ Thay Lòng

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Sơn Ca

Ngày nào anh nói tình đôi ta hòa chung lối. Vì em đáng yêu và anh đã yêu thật lòng. Cùng nhau thầm mong ngày thuyền mộng cập bến sông. Anh là chú rể, em cô dâu sánh vai chồng. Dòng đời em trôi, tình đôi ta vừa lên ngôi. Đẹp.

Lời Tình Yêu

Tác giả: Thái Hùng & Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Sơn Ca

Ngập ngừng trông thấy anh trên phố đông người. Nhìn tình yêu ngỡ như đang hé môi cười. Lời tình yêu trào dâng trong em. Mà anh đâu hay em đã xuyến xao từ đây. Và rồi trong giấc mơ em thây anh cười, mình cầm tay sánh vai.

Mơ Giấc Mơ Bình Yên

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Khánh

Em từng ngày qua anh sống âm thầm. Nhủ lòng quên đi những lỡ lầm. Vật vờ bên nỗi đau tình si. Bao điều hoài nghi giấu kín bên đời. Kề vai nhau vẫn ngỡ xa rời. Dường như em vô tư không hay. Rằng anh đã đôi khi nhìn thấy.

Người Hỡi Em Cần Anh

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang; La Chiêu Ân

Thầm hỏi lòng mình sao người yêu quá vô tình. Để em mãi yêu đơn phương một bóng hình. Là anh đó thôi đâu ai ngoài anh nữa. Cớ sao đành tâm anh quên đi lời ước hẹn. Dặn chờ một đời ta thuỷ chung mãi không rời. Giờ quay.

6 Pages<123456>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Thái Hùng