Cô Gái M52

Tác giả: HuyR & Tùng Viu

Ca sĩ: Tùng Viu & Huy

Ca sĩ khác: Kay Trần & Thảo Phạm

1. Là cô gái hay mộng mơ. (Xinh đẹp như tiên giáng trần). Người đã khiến tôi thẫn thờ. (Cho ngày qua tôi thẫn thờ). Cho tôi nhung nhớ bao nhiêu, muốn nói với em bao điều. Rằng tôi đã thương em nhiều. (Yêu em từ lâu em.

Cô Gái Vàng

Tác giả: HuyR

Ca sĩ: Tùng Viu & HuyR

Son môi em đánh, mới order ở bên Tây. Bao anh điêu đứng, lúc em tải hình lên face. Áo quần thuê thiết kế riêng. Em ngồi siêu xe rất duyên. Ba em bác sĩ, má em làm chủ công ty. Mỗi cô con gái, nên nuông chiều nhiều hơn.

Con Có Người Yêu Rồi Mẹ Ơi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tùng Viu

Con [C]có người yêu rồi mẹ ơi, Con có người yêu rồi mẹ ơi. Sau [Em]bao nhiêu tháng ngày nhẹ trôi, Giờ con có người yêu rồi mẹ ơi. Ngày [F]bé chỉ biết yêu mẹ thôi, Giờ không biết được cười hay lệ rơi. Con [Fm]chỉ muốn khoe.

Liêm Sỉ Gì Tầm Này

Tác giả: Pay

Ca sĩ: Tùng Viu & Misabae

1. Anh à em lỡ lạc vào đôi mắt của anh mơ màng. Trong nắng chiều vàng ta bước cùng nhau, mong là không rời. Em biết rằng đôi ta sẽ thuộc về nhau. Mà sweety boy. Nói yêu anh là dại khờ vậy mà em vẫn cứ yêu anh. Cả.

Lòe Con Người Yêu Cũ

Tác giả: Tùng Viu

Ca sĩ: Tùng Viu

Lyric :. Ê cu ! Có phải mày thích con bé tóc cắt ngang vai. Thôi đừng có chối , chú đã thấy mày nhìn nó lưỡi vắt sang taii. Ba cái tuổi ranh không lo học , cứ yêu với đương. Thôi ngồi xuống đây chú nói cho mày vài chiêu phải.

Xin Một Lần Say

Tác giả: Tùng Viu & Tuấn Cry

Ca sĩ: Tùng Viu & Tuấn Cry

Xin một lần say ei. Xin một lần say. Xin một lần say hôm nay anh xin một lần say. X2. Lâu ghê anh em mới gặp. Hôm nay ta phải chơi tới bến. Ở đây có bia có rượu. Không có hoa cũng chẳng có nến. Chẳng mấy chục khi được.

Yêu Anh Em Nhé

Tác giả: HuyR

Ca sĩ: Tùng Viu & Huy

Em ơi em tên chi, đừng vội đi cho anh quen em đi. Sao em quá dễ thương làm cho anh tâm hồn xao xuyến. Nhà anh không xa hoa, anh chẳng có tiền thoải mái tiêu pha. Nhưng nếu em cần, dẫu có bao xa, anh sẽ là người, là một người.

danh sách bài hát của ca sĩ Tùng Viu