Túy Ca

Tác giả: Châu Kỳ & Trương Minh Dũng

Ca sĩ: Hữu Khương

Ca sĩ khác: Đan Nguyên; Trường Vũ; ALF; Tuấn Phong; TongVo; Chế Linh; Duy Khánh; Người Hát Rong; LạcQuan; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình); Daniel; Đăng Vũ; Lương Gia Huy & Hồ Việt Trung; Đào Phi Dương; Đông Phương Bảo; Quang Sơn; Vũ Duy & Dương Sang; Thành Nguyên; Trịnh Nam Phương; Đình Phước; Tuấn Anh; Hoàng Lợi; Hương Ngọc Vân; Đan Nguyên (Beat); Lưu Chí Vỹ; Trường Lê

Thà rót cho ta trăm nghìn chung rượu độc. Đừng một lời nào mai mỉa cho nhau. Đưa ta đi, đưa ta vào cơn lốc. Cho mang mang, cho mang mang đến tột đỉnh sầu. Này này rót đi em từng chén buồn cay đắng. Cho ta cười trong.

Xé Thư Tình (Xé Thơ Tình)

Tác giả: Trương Hoàng Xuân

Ca sĩ: Hữu Khương

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Thái Châu; Mạnh Đình; Trường Vũ; Hoàng Lan; VÕ MẠNH HÙNG (Thu demo với beat .)

Em xé đi thư tình tôi đã viết. Em xé đi những gì tôi đã trao. Em, em xé đi, em xé đi một đoạn tình. Bôi xóa đi một đoạn đời. Mình trao lỡ cho nhau. Em xé đi linh hồn tôi đã bán. Em xé đi tim hồng tôi đã trao. Em, em.

Xin Hãy Rời Xa

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sĩ: Hữu Khương & Duy Hoàng Phong

Ca sĩ khác: Hoàng Nguyên; Hoan; HKL; LạcQuan; VNFBoy; Ng Thanh; Thanh Chau; Vũ Khanh; Vũ Tuấn Đức; Anh Liêm; KdDo; Daniel; Daniel Cao; Phạm Cao Tùng; Th NC

Khi đã giã từ, người yêu ơi xin hãy rời xa. Cho bao đắng cay theo giòng đời trôi dần sẽ phai nhòa. Giờ đây em đến cho ta đắm say, rồi mai xa cách ta thêm đắng cay. Này người tình hỡi, cho ta sầu với những nỗi xót xa riêng.

Xin Làm Người Tình Cô Đơn

Tác giả: Châu Kỳ

Ca sĩ: Hữu Khương

Ca sĩ khác: Nguyễn Hưng; BaKhia; Elvis Phương; The Linh_Xin Làm Người Tình Cô Đơn; VÕ MẠNH HÙNG (Qùa tặng Fans nhân 08/03/2018)

Rồi một mình đi lang thang. Trên đường xưa phố vắng đêm dài. Tình nào buồn xin cho tôi. Xin một đêm với giấc mơ thôi. Còn đâu nữa mà mong nhớ. Khi tình yêu vỗ cánh đi rồi. Khi gọi tên vắng tiếng im lời. Khi nụ hôn tắt.

Xua Đi Huyền Thoại

Tác giả: Thái Hoàng

Ca sĩ: Nhật Trường & Hữu Khương

Ca sĩ khác: Trường Vũ; Huỳnh Tuấn Linh; Trường Huy; NguoiDepDiamond; Thichduthu; Anh Lua; Hoàng Phong; Ân Thiên Vỹ; Thanh Sơn; Nguyên Trung; Hoàng Lợi; Hoàng Sanh

Thôi em hãy đi về, chuyện tình đôi ta, xin đưa vào huyền thoại, lời hứa năm xưa tôi ấp ủ trong lòng. Em bây giờ vui khoác áo vu qui, lên xe hoa cùng người, bỏ lại sau lưng bao tháng ngày êm đềm…. ĐK:. Em ơi quán.

3 Pages<123
danh sách bài hát của ca sĩ Hữu Khương