Chắc Không Bao Giờ (Có Lẽ 2)

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Lan; Chế Thanh; Đình Văn

Lúc chưa biết gì thường hay nghe nói. Bước vào cõi yêu đương ấy là chuốc lấy đau thương. Mỗi khi em tan trường thấy xôn xao trong lòng. Anh hỏi gì em "cũng nói không". Vắng anh một ngày sầu giăng trăm mối. Vẫn thường.

Có Lẽ

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Lan; Hạ Vy; Phi Nhung; Mộng Thi; Quách Sĩ Phú; Gilinh; Khả Tú

Nhớ lúc anh vừa quen nào em đã hiểu gì (mà). Cứ ngỡ như bạn thôi sớt chia nhau buồn vui. Anh thường chờ em sau những buổi tan trường. Anh trao em thư hồng (mà) lời thư sao dễ thương. Nhớ những câu mà anh thường hay.

Cơn Mê Tình Ái

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Mạnh Quỳnh; Phi Nhung; Mộng Thi; Thúy Khanh; NguoiDepDiamond; Phượng Mai; Đoàn Việt Phương; Hạ Vy; Hương Lan; Ngọc Tú; Trung Hậu; Vũ Duy; Yến Khoa; Kinh Kha VN; Kinh Kha VN - Chỉnh Lại EQ Của Vocal

Đã hơn một lần có người bảo tôi bước vào yêu là khổ. Nào hiểu vì đâu cơn mê tình ái tìm về khó mà hay. Vào thời gian mớ yêu bỗng thấy vui vui. Nhiều mộng mơ khi mới yêu biết giận hờn vu vơ. Khi đang yêu chờ nhau trong.

Hoa Một Tên Người Hai Họ

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sỹ thể hiện: Giao Linh; Đức Duy

Tôi biết là nàng chẳng hề yêu tôi. Bọt bèo thân tôi ví như hạt cát trong đời. Tuy rất thân nhưng mình xa cách quá. Nghìn câu tâm sự chưa có một lời mặn mà. Thân với tình nào đâu phải xa xôi. Bạn bè đôi khi thấy tôi.

Lk Phượng Buồn & Kỷ Niệm Nào Buồn

Tác giả: Hoài An & Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh; Mạnh Quỳnh; Kim Ngân; Huỳnh Tấn Sang

Anh đến với em vào một ngày trời đẹp nắng. Một ngày phượng hồng thắm trong đôi mắt buồn xa xăm. Phượng hay bâng khuâng tưởng chừng như cô đơn. Nên khi chiều xuống thấy vấn vương tâm hồn. Em có biết không hè về phượng hồng.

Lời Con Xin Chúa

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly; Hồng Ân; Hồ Lệ Thu; Thanh Lan; Diễm Liên; Như Mai; Trường Vũ; Hòa Tấu; Khả Tú; Lệ Hằng; Lê Uyên; Lệ Thu

Dương trần đã vang lên bài thánh ca. Mùa đông năm ấy chúa sinh vì ta. Năm ấy không xa bây giờ. Vào một mùa giáng sinh xưa. Nửa đêm đi lễ anh đưa. Nay mùa giáng sinh đã về chúa ơi. Lòng con như thấy thiếu đi niềm vui.

Nhìn Theo Xe Hoa

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sỹ thể hiện: Chế Linh

Năm xưa một chiều cuối mùa. Giờ mình đứng chờ người yêu như lời hứa. Cơn mưa từ từ kéo về. Giờ này chắc gì người mình yêu đã đi. Xa xa một tà áo hường, chập chờn cuối đường, đầu nghiêng nghiêng vành nón. Mưa rơi nặng hạt.

Nhớ Nhau Làm Gì

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến; Khánh Hà; Tú Quyên

Nhớ, nhớ nhau làm gì? Càng thêm đau đớn. Ái ân bây giờ nhạt mầu son phấn. Những câu ân cần, chìm vào hư không, theo hình bóng. Nhớ, nhớ nhau làm gì? Càng thêm chua xót. Phút vui đâu còn, tình yêu gian dối,

Như Một Cơn Mê

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Tường Nguyên; Lưu Mỹ Linh; Duy Trường; Mai Thiên Vân; Chế Linh; Đặng Vũ

Ngày xưa lúc chưa quen anh em nào có buồn. Từ ngày gặp nhau thấy sao trong lòng vấn vương. Nhiều đêm suy nghĩ miên man, rồi anh mơ mộng xa xăm. Mới hay trong lòng mình đang nhớ mong. Rằng em vẫn ghi tâm câu anh thường.

Phượng Buồn

Tác giả: Lê Kim Khánh & Tuấn Hải

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Hoàng Oanh; Hương Lan; Tuấn Vũ; Kiều Nga; Mạnh Quỳnh; Ngọc Sơn; Đàm Vĩnh Hưng; Mộng Thi; Hồng Thảo

Em đến với em vào một ngày trời đẹp nắng. Một ngày phượng hồng thắm trong đôi mắt buồn xa xăm. Phượng hay bâng khuâng tưởng chừng như cô đơn. Nên khi chiều xuống thấy vấn vương tâm hồn. Anh có biết không hè về phượng.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Kim Khánh