Muốn Yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Phạm Hoài Nam

Ca sĩ khác: Hoàng Yến Chibi & Tino

Muốn được yêu ai đó cả cuộc đời. Muốn được ngồi nhìn nhau ăn bữa cơm. Muốn được tự nhiên khóc khi thấy đời mệt nhọc. Kéo tấm chăn ấm mình ôm nhau ngủ say. Muốn thực sự ai đó cho riêng mình. Muốn là cả thế giới trong vòng.

Những Câu Chuyện Cũ Mèm

Tác giả: Hồ Tiến Đạt

Ca sĩ: Phạm Hoài Nam (Nguyên Hà Cover)

1. Khi lòng tôi chẳng thấy bình yên. Mong một ly cà phê thật ngon. Lắng nghe chính mình thì tình cờ gặp em. 2. Em và tôi thành đôi bạn thân này. Khi gần nhau cười vui một thoáng. Cuốn trôi dần về năm tháng cũ.

Những Mùa Hoa Bỏ Lại

Tác giả: Việt Anh

Ca sĩ: Phạm Hoài Nam

Ca sĩ khác: Duy Quang; Duy Mạnh; Quang Dũng; Trần Thái Hòa; Nguyên Khang; Ngô Thái Sơn

Ngoài hiên nắng lên, đi về đâu đó giấc mơ trôi dạt giữa đêm. Ôi ngày hôm qua dường như chưa đến bao giờ. Tỉnh giấc bên em một giấc mơ nhẹ. Ngày mai khát khao, hay hờn ghen mãi đôi môi em nụ hôn nào. Như cành phong non.

Nỗi Đau Dịu Dàng

Tác giả: Lê Hựu Hà & Charles Fox

Ca sĩ: Phạm Hoài Nam

Bóp nát sức sống tôi bằng tiếng ca. Bóp nát sức sống qua điệu nhạc. Bằng lời dịu dàng ai đã giết tôi, giết chết trái tim tôi. Bằng tiếng ca, ru tôi trong u mê, và xót xa, nhắm mắt với nỗi đau. Ngọt lịm da. Ngồi nghe ai.

Phải Có Em

Tác giả: Kai Đinh

Ca sĩ: Phạm Hoài Nam

Một mình anh ngồi đây giữa đám đông. Người đi qua đi qua thành từng dòng. Trên sân khấu ban nhạc hát một bài tình ca. Nhìn xung quanh là những tay nắm tay. Nhìn xung quanh là yêu là đong đầy. Từng tia sáng lấp lánh. Xuyên.

Phố Mùa Đông

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sĩ: Phạm Hoài Nam

Ca sĩ khác: Phạm Anh Duy; Nguyễn Hải Yến; Nguyên Hà; Hà Anh Tuấn (SEE SING & SHARE 2)

Phố sương mù, phố chưa lên đèn. Núi quanh đồi như mùa trăng cũ. Từng dốc phố, quấn quanh núi đồi. Vẫn đi tìm bóng trăng lẻ loi. Tháng mưa về, tiếng mưa ru hời. Phố bên đồi đứng chờ em tới. Hồ xanh thẵm trong mưa buồn.

Ta Đã Tin Lời

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt, Quốc Bảo

Ca sĩ: Phạm Hoài Nam

Lời yêu đã bay. Tình yêu đã cháy nước mắt không còn. Thôi hết nhung nhớ ai. Nghìn cơn bão qua. Nghìn cơn sóng đến xoá hết mong chờ. Xóa đi hết buồn vui. Từ khi xót xa từ khi hết thiết tha. Thì cuộc tình đời chợt nghe rất.

Tan Tác

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lữ Liên]

Ca sĩ: Phạm Hoài Nam

Ca sĩ khác: Hồ Quang Hiếu; Kiều Nga; Lệ Hằng; Duy Quang & Ngọc Lan & Như Mai; Ngọc Lan; Hồng Thảo; Diễm Thu (mp3); Khánh Hà; Hoàng Liêm; Nathan Lee

Ta đưa người đi đường về tình chia hai lối. Nỗi tiếc nhớ khôn nguôi. Tạ từ đêm ấy đêm cuốir ồi xa mãi. Biết đến nay đã sang bên nao. Tìm nhau trong cõi mơ. Hồn mình nghe xa vắng ai ca khúc hát năm nào. Ta nhấn phím.

Thời Hạnh Phúc

Tác giả: Quốc Bảo & Murashita Kozo

Ca sĩ: Phạm Hoài Nam

Ngủ đi thôi, dịu dàng ánh triêu dương. Hồng như nhung quấn tôi vào cơn mơ. Ngọn chuông gió nhẹ buông tiếng reo long lanh. Vài đợt hơi xa đập như những thiên thần vỗ cánh. Thời hạnh phúc dường đã trôi qua từ tôi ra.

Tình Ca Phố

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Phạm Hoài Nam

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Nguyên Hà; Đức Tuấn; Mai Khôi; Nguyệt Nga

Sài gòn chưa xa đã nhớ. Đường vui đôi chân sớm trưa. Tình yêu chưa xa đã nhớ. Lời yêu tan trong tiếng mưa. Đường êm quên tên vẫn nhớ. Hẹn mãi như chưa bao giờ. Hẹn nhau thêm nơi phố lớn. Để nghe tim nhau náo động. Sài gòn.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Hoài Nam