Đàn Bà

Tác giả: Song Ngọc

Ca sĩ: Lê Lương Dương

Ca sĩ khác: Khánh Đơn (remix); Hồ Quang Hiếu; Thái Châu; Huỳnh Phi Tiễn; Chế Linh; Elvis Phương; Ngọc Sơn; Vũ Linh; Đàm Công Ninh; Nguyễn Hưng; Don Hồ; Duy Quang; Mai Quốc huy; Nguyễn Phương; Xuân Phú; Bạch Công Khanh; Huỳnh Tùng

Đã từ lâu tôi vẫn thường trong bóng đêm. Mang nỗi buồn không biết tên. Tôi đã thầm thề mây hẹn gió. Tôi muốn lánh xa chuyện đời. Tôi muốn quên đi loài người. Tôi ước mơ trong cuộc đời không có đàn bà. Bỗng một hôm.

Không Bao Giờ Quên Em

Tác giả: Hoàng Trang

Ca sĩ: Lê Lương Dương

Ca sĩ khác: Khôi Nguyên (Remix); Hoàng Hiệp (Beat); Dương Hồng Loan & Thiên Quang; Khang Lê; Kim Tiểu Long; Quang Đăng; Khánh Vy & Huỳnh Nhật Huy; Trường Sơn; Thanh Tuấn; Hoàng Hiệp; Tống Triệu Vỹ; Ngọc Trọng; Cao Hoài Đông

1. Tôi viết lên đây với tất cả chân thành. Của lòng tôi trao anh ngày nao đã quen nhau. Vì chung hướng đời mình trót trao nhau nụ cười. Và tình yêu đó, tôi đem ép trong tim. Dù bụi thời gian có làm mờ đi kỷ niệm. Của hai.

Lời Ru Của Đất

Tác giả: Phan Ni Tấn

Ca sĩ: Lê Lương Dương

Ca sĩ khác: Ngọc Châu; Bích Phượng; HAX; Yến Khoa; Kim Thoa; Đông Phương Bảo

Qua miền Hậu Giang ngất ngây bao ân tình. Tháp Mười đồng sâu nhớ thương con sông dài. Đất đượm phù sa cây lúa đã đơm bông. Thắm trên quê nhà ôm ấp bao thiết tha. Ai về miền Tây có nghe xôn xao lòng. Gió đồng nhẹ ru vấn.

Tôi Không Cô Đơn

Tác giả: Vinh Sử

Ca sĩ: Lê Lương Dương

Ca sĩ khác: Quốc Tuấn; Mỹ Huyền; Hương Lan; Tuấn Vũ & Thanh Tuyền; Hồng Phượng; Lưu Quốc Việt; Ngô Quốc Linh; Duy Trường; Tuấn Vũ; Hoàng Lan; Hoàng Hiệp; Dương Hồng Loan; Hoàng Hiệp (Beat)

Tôi không cô đơn vì anh gian anh dối. Quen cho tôi vay nhiều cay đắng lâu nay. Tay đagn trong tay xưa tôi đây hay. Lời ái ân vơi đầy chỉ là cơn gió heo mây. Tôi không cô đơn vì tôi hay tôi biết. Anh yêu cho vui bằng.

danh sách bài hát của ca sĩ Lê Lương Dương