Sai Lầm Ngày Đó

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Ngồi trong màn đêm buồn. Tìm ra một con đường. Dù xa thật xa. Vẫn muốn em quay về. Đường xưa chờ mong người. Giờ sách xưa bơ vơ. Tình yêu và hy vọng. Giờ này chợt tắt đi. Bao nhiêu cố gắng cho em. Chuốc lấy rượu đắng đêm.

Vầng Trăng Đợi Chờ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Vầng trăng đêm nay. Không sáng như bao ngày. Vì đã thiếu vắng tình em. Vì sao lung linh. Sao tắt đi vội vàng. Màn đêm tăm tối mình anh. Chuyện xưa em ơi. Anh mãi không quên được. Ngày mình bên nhau hẹn ước. Ngày xưa thơ.

Vầng Trăng Tình Yêu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Thu Trang & Lưu Vĩnh Kha

Ca sĩ khác: Thiên Kim & Quốc Khanh; Tuyết Thảo & Ngủ Quên; Thiên Kim & Quốc Khanh (Remix); Vinh & Van; Minh Châu & Bạch Long; Thiên Kim & Quốc Khanh & Ánh Minh & Đoàn Phi & Mai Thanh Sơn (Remix)

Em ra đi thật sao, để anh đêm đêm đợi mong. Em ơi, mùa trăng đến, em ở đâu. Xin anh Hiểu cho em, tình đã không có ngày mai. Em đang nhìn trăng, và em biết. Em đang gần anh. Trời đêm ngàn ánh sao, đang đi tìm nhau. Vầng.

Tác giả: Phạm Hoàng Duy

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Ca sĩ khác: Đào Bá Lộc

Nhớ thương giăng đầy, từ ngày em xa chốn đây. Nước mắt anh đã rơi nhiều từ khi chúng ta. Mãi mãi không chung con đường để tình yêu vút bay. Đến cuối chân trời. Ước mơ thật nhiều, làm được có bấy nhiêu. Tiếc nuối bao nhiêu.

2 Pages<12
danh sách bài hát của ca sĩ Lưu Vĩnh Kha