Dấu Mưa

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Ca sĩ khác: Quang Anh; Trung Quân Idol; Trung Quân Idol (beat)

Một cơn mưa đi qua để lại… những ký ức anh và em. Tìm em trong cơn mưa… anh thẩn thờ. Lần theo những dấu vết đánh rơi. Tưởng như rất gần mà ngờ đâu đã rất xa. Vụt mất theo cơn mưa ngày qua. Tưởng như rất lạ mà ngỡ đâu sao.

Đi Tìm Một Lối Thoát

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Hạnh phúc đã vội đi. Tình yêu tìm đâu nữa. Áo trắng em đã phai. Em tôi thay áo mới. Buông lời tình tôi. Thì thế cũng vậy thôi. Một thiên đường không lối. Mình đừng trách nhau thêm chi. Chỉ là lệ đắng trên bờ mi. Mà sao. Mỗi.

Dù Mất Bao Nhiêu Thời Gian

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Tình giờ tan vỡ, mộng giờ đã lỡ. Phải chăng vì anh hững hờ. Rồi em vội quay lưng đi. Chẳng câu chia ly,tiếc nuối cũng không còn gì. Để rồi anh biết, muộn màng hối tiếc. Đã không mang em trở về. Còn đâu nụ hôn mê say.

Hạnh Phúc Trong Em Là Ai?

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Giọt lệ đắng cứ mãi tuôn trào. Lòng anh đau nhớ em ngàn lần. Yêu một người thật lòng quá khó. Chỉ nhận lấy cay đắng thế sao. Chẳng thể nhớ đã khóc bao lần. Chẳng thể xóa hết nỗi đau này. Con đường tình yêu giờ chia hai.

Lắng Nghe Nước Mắt

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Ca sĩ khác: Mr Siro; Hoài Lâm

Buổi sáng hôm ấy thấy em chợt khóc. Rồi vội vàng lau thật nhanh nước mắt. Vẫn biết ta đã sai khi gặp nhau. Vì em đã có người yêu. Goodbye I'm fine xin đừng bận tâm. Đừng buồn vì những gì ta đã có. Anh biết sẽ vẫn quan tâm.

Mất Em Anh Mất Tất Cả

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Còn lại gì ! từ khi em bước ra đi. Căn phòng xưa , giờ vắng đi một tiếng cười. Con đường tình , giờ mình anh bước vô vọng. Lặng lẽ đi về một phía nơi không có em. Nhiều đêm thức giấc cứ ngỡ trong mơ. Rằng mình còn có.

Mình Yêu Nhau Nhé Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha & Ngô Như Thủy

Ca sĩ khác: Đông Nhi & Hoàng Tôn

Có đôi khi tình em thờ ơ em nào biết. Lòng lạnh giá với những ước muốn sao mỏng manh. Lòng ngẩn ngơ anh thấy u sầu. Vì cớ sao mãi yêu em. Cho ngày đông mưa tuyết không còn rơi. Tình em còn đây dành trao về anh đó. Và ngày.

Một Thời Đã Xa

Tác giả: Nhạc Trường Huy, thơ Nguyễn Thanh Hà

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Ca sĩ khác: Thùy Chi; Quang Dũng; Minh Thuận & Phương Thanh; Lâm Thúy Vân; Nguyên Khang; Ngọc Bích; Thiên Kim; Đàm Vĩnh Hưng; Lâm Thuý Vân; Quang Hà (DJ Turbo Remix); Carol Kim; Phương Thanh; Bá Nha; Hồng Thảo; Minh Tuyết & Johnny Dũng

Đừng buồn anh hỡi khi lỡ nói yêu em rồi. Bận lòng chi nữa hỡi anh xin hãy quên em đi. Giây phút bên nhau anh sẽ quên mau. Chỉ có em thôi giữ mãi bóng hình xưa. Đời ai cũng có giây phút trót yêu dại khờ. Và em đã biết.

Nơi Anh Chờ Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lưu Vĩnh Kha

Đêm nay cô đơn anh nhớ em. Nhớ đến xót xa, đến nghẹn ngào. Đêm nay không trăng, không ánh sao. Chỉ có lá khô xào xạc bay. Nơi kia xa xôi em có hay? Những nỗi nhớ thương cứ đông đầy. Tay anh đang mong hơi ấm xưa. Bờ vai.

Nỗi Đau Xót Xa

Tác giả: Lương Duy Thắng

Ca sĩ: Thu Trang & Lưu Vĩnh Kha

Ca sĩ khác: Khánh Phương (dance version); Xuân Thọ; Đông Thiên Đức (Remix)

Từng ngày qua trong lòng anh vẫn như mơ. Một giấc mơ luôn có em trong vòng tay. Ngồi kề bên em cùng nhau ngắm sao lung linh. Thầm nguyện ước có nhau trọn đời. Và rồi em đi xa vòng tay của anh. Tình yêu giờ đã vụt mất. Như.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Lưu Vĩnh Kha