Yêu Dấu

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Quyết Thắng

Ta đưa nhau vào tình thiên thu. Cho mê say là trời hư vô. Ta đưa nhau vào trời bão tố. Cho trăng non in dấu ngựa hồng. Đan kín nụ cười, e ấp tình đời, quên hết muộn phiền. Tìm một thời yêu dấu xa xưa. Ôi tim ta giòng.

Việt Nam và Hòa Bình

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng

Mỗi sáng ban mai ngọn cờ phất phới tung bay, công chức sinh viên ngồi bên bàn giấy ơ hờ. Có biết đâu rằng bên ngoài vùng Việt Nam. Chính khách Tây Tàu tay cầm cặp da to. Ở trong đó có biết bao tài liệu, đã viết nói về.

Việt Nam Và Hoà Bình

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng & Hoàng Khởi Phong

Mỗi sáng ban mai ngọn cờ phất phới tung bay, công chức sinh viên ngồi bên bàn giấy ơ hờ. Có biết đâu rằng bên ngoài vùng Việt Nam. Chính khách Tây Tàu tay cầm cặp da to. Ở trong đó có biết bao những tài liệu, đã viết nói.

Vẫn Còn Tiếng Ngân

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng

Mai em đi trả về cho từng sáng. Sách vở trong tay, chân vui bước hồn nhiên. Thiên đường ấy có sầu cho tuổi nhỏ. Em mùa đông nên lá đổ triền miên. Mai em đi mang ngày thương ngày nhớ. Mang cả tuổi buồn cho cuộc đời sau.

Từ Xứ Uất Kim Hương

Tác giả: Nhạc Nguyễn Quyết Thắng, thơ Đào Quốc Bảo

Từ xứ uất kim hương, đi trên vạn nẻo đường. Tóc vàng màu nắng hạ, đâu phải đường quê hương! Đâu phải đường quê hương! Từ xứ uất kim hương, trai gái rộn sân trường, sàigòn đâu còn nữa, gia Long rồi Trưng Vương. Gia.

Trên Vùng Lá Khô

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Trên vùng lá khô, em tôi chờ người về. Trên vùng xót xa, đã qua thời yêu dấu. Trên vùng đất chết, mưa tuôn thời chinh chiến. Trên vùng tro than, tiếng tiêu hồn quê hương. Trên vùng lá khô, yêu nhau thật vội vàng. Trên.

Tôi Yêu

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng

Ôi người em áo màu xanh, tôi chờ mong nắng vàng hanh, hôm nào trời mới vào xuân, khi mưa hắt hiu rơi rụng thơ. Yêu kiều đôi mắt thật trong, mơ màng say đắm hồn tôi. Em cười giam kín hồn tôi, tung tăng chắt chiu trên.

Tình Đầu Thời Mới Lớn

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng & Đoàn Bằng Hữu

Một ngày ít nhất một lần, nhìn em một cái đêm nằm mới yên. Bao nhiêu ngày ..ì bao nhiêu đêm, bấy nhiêu lần đứng bên thềm giăng tơ. Anh chưa bầy tỏ ngọn ngành, em quầy quả bước cho đành sao em. Từ em ngúng ngoẩy bỏ đi. Ta.

Tiếng Khóc

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng & Đoàn Văn Khánh

Ngày xưa.. mẹ đặn hoài. Con trai không được khóc, cho dù người lọc lừa, cho dù người chua cay. Tung trời con chấn động. Cứ bình tâm mà đi, cứ thản nhiên mà sống, bước từng bước gan lì. Lời mẹ con vẫn nhớ, nhưng bây.

Tịch Mịch

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng & Đặng Thị Quế Phượng

Có một cái gì đang đợi chờ ta, trong vẻ thinh lặng của buổi chiều tà. Có một cái gì trong bóng sương sa, vô cùng hiu hắt như thể hồn ma. Có một cái gì bao la chất ngất. Dường như không phải là trời hay đất. Có phải hay.

7 Pages1234567>