100 Phần Trăm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: LEG

Trăm phần trăm, trăm phần trăm, vodka nguyên chất trăm phần trăm. Trăm phần trăm, trăm phần trăm, uống đi cho hết trăm phần trăm. Lên là lên, ta cụng ly, uống đi cho hết trăm phần trăm. Anh chị ơi, ta cùng uống, chiến luôn.

Anh Em Mình Là Một Gia Đình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: LEG

Lên là lên là lên là lên x2. Lên nốc nhà là bắt con gà x2. Chọc tiết gà là chọc tiết gà. Vật lông gà là vật lông gà. Ăn thịt gà là ăn thịt gà. Anh em mình là một gia đình. Một gia đình là chơi hết mình. Chơi hết mình là lên.

Anh Thơ Nụ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: LEG

Đại ca à? Nếu lỡ một ngày anh chết, bọn em sẽ rất buồn. Nhớ đến kỉ niệm năm xưa mà giọt nước mắt em tuôn. Ngày xưa được anh cứu mạng chứ không giờ mộ em cũng xanh. Tình nghĩa này em khắc ghi sâu vào lòng. Mày luyên thuyên.

Chúng Ta Sẽ Hút Cùng Nhau

Tác giả: LEG

Ca sĩ: LEG

1. Vào buổi sáng sớm, cầm cái điếu anh xúc miệng một hơi. Chợt nện hơi quá nên giờ đây anh mới phê lòi. Giời ơi phê quá, giờ đây cũng không biết phải làm sao. Vì chưa ăn sáng, rít hơi sâu nên phê quá em à! Nhắm mắt mơ.

Co Khong Kiem Tra Bai

Tác giả: Hoàng Phúc Anh

Ca sĩ: Lynk Lee & LEG

Chắc hôm nay cô không gọi tên em đâu. Chắc hôm nay cô sẽ tha cho. Mà đầu giờ vẫn cứ thế vẻ mặt lạnh lùng. Mà đầu giờ bỗng thấy lớp tự nhiên im ghê. Ngồi trong lớp co ro là những người ham chơi. Ngồi trong lớp tươi cười là.

Đời Anh Xe Ôm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: LEG

Đời cha tôi đã đi làm xe ôm. Làm xe ôm mới *** được mẹ tôi. Trước lúc rời quê nhà, cha đã dặn dò thiết tha. (con ơi, con hãy nghe lời cha). Hãy nối nghiệp của cha. (bố đưa con chìa khóa. Con đi luôn). Đi...Từ đây ra đến.

Đời Nghệ Sỹ

Tác giả: LEG & Duy Nam

Ca sĩ: Duy Nam & LEG

1. Làm nghệ sĩ mấy năm. Cát xê chỉ được có mấy trăm. Thầy mẹ có xuống thăm. Đóng cho con tiền nhà một năm. Dù một tối mấy vai. Cũng chỉ được bồi dưỡng gấp hai. Chẳng cần biết đúng sai. Chúng ta biết ăn gì ngày.

Em Đừng Thả Thính

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: LEG & Nhật Anh Trắng

Anh là: Gút Văn Boi. Anh sống trong gia đình mẫu mực! Lớn lên với nhiều chông gai! Không phải Tôm, Cá, Ốc, Trai... Tất nhiên, Anh không phải Nem Tai.. ..Cuộc đời anh không cần THÍNH! Nhưng mà anh vẫn.

Một Người Đặc Biệt

Tác giả: Lil Shady & LEG

Ca sĩ: Lil Shady & LEG

Em là một người đặc biệt tôi luôn tìm đến. Khi bế tắc tất cả mọi chuyện thì em kề bên. Đôi lúc có những giọt nước mắt bất chợt rơi rớt. Em giúp anh gạt tất cả và biến mọi thứ tuyệt vời hơn. Trách mình sao lúc ấy.

Người Mua Vui

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lil Shady & LEG

Dù tôi có diễn tốt bao nhiêu ... Thì những khán giả vẫn không thân thiện được. Dù thân bao nhiêu ... Hiểu bao nhiêu ... Thì người ta vẫn đo tình cảm bằng thời gian ... Chứ không phải bằng tấm lòng nữa. Shady:. Họ quay lại.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ LEG