Anh Mang Theo Mùa Xuân

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sĩ: Văn Mai Hương & Monstar

Ca sĩ khác: Văn Mai Hương

Nghe quanh em mong manh. Khi đôi ta xa nhau mong anh xua đông tan mau. Để cho thêm tia nắng yên vui tìm về. Một mùa mới cho ta bên nhau. Và mùa đông dần qua. Bao nhiêu yêu dấu đã chợt về. Hong khô nước mắt lau trên bờ.

Baby I Told You

Tác giả: Đoàn Thế Lân

Ca sĩ: Monstar

Cứ nắm lấy đôi tay ai của em. Hãy cứ nghĩ tốt ai kia đối với em. Cứ bước tiếp say mê trong phút giây. Để rồi sẽ đến một ngày. Đã suốt bấy lâu nay có thấy vui. Nước mắt khẽ ướt đôi mi em có vui? Giẫu cố nếu cơn mơ kia mỗi.

Babybaby

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Monstar

Baby, sao trái tim này lại loạn nhịp như vậy. Tâm trí không thể kiếm soát được. Khi bỗng nhìn thấy bóng dáng một ai kia. Làm anh say, làm anh bay. Mà giờ đầu óc anh ngẩn ngơ, cứ như anh đang trên mây. Tại sao.

Badadu

Tác giả: GREY-D (Đoàn Thế Lân) & Key & Nicky ST.319

Ca sĩ: Monstar

Sát lại gần nhau thêm một chút. (Just you and me). Chẳng thể chờ lâu thêm một phút. (Just you and me). Hãy để từng nhịp tim mình chung một cảm xúc điên cuồng. Hoà vào nhau và quấn lấy nhau. Mình lướt theo nhạc. 1.

Nếu Mai Chia Tay

Tác giả: GREY-D (Đoàn Thế Lân)

Ca sĩ: Monstar

Babe, em có sợ anh rời xa. Bỏ hết tình yêu ngày qua. Em có sợ khi lời buông bàn tay một mai anh nói ra. Em có sợ những ngày mưa. Thiếu vắng người yêu ngày xưa. Cảm giác được ôm và nghe nhạc với người em thầm mơ. Sẽ không.

Và Tôi Hát

Tác giả: GREY-D (Đoàn Thế Lân)

Ca sĩ: Monstar

1. Đôi khi tôi nghe giai điệu nhẹ vang đâu đây. Tay chân đung đưa theo từng nhịp đập mê say, nhẹ bay. Hôn ta trôi theo âm vang ngất ngây. Cứ thế cảm xúc tôi từng ngày vẫn chưa vơi. Vẫn cứ muốn cất ra từng câu hát cho đời. Mà.

danh sách bài hát của ca sĩ Monstar