Anh Đang Nơi Đâu

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sỹ thể hiện: Miu Lê

Có khi chợt nhớ. Những lời anh nói. Sẽ luôn gần bên và yêu em mãi thôi. Thế nhưng giờ đây. Anh vội đi mất. Mình em chờ mong vòng tay, lặng nghe thời gian vút bay. Người yêu hỡi. Giờ cô đơn mình em vắng tênh. Lòng.

Anh Đợi Em Được Không

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sỹ thể hiện: My Tam

Verse 1:. Đêm nay là đêm cuối hai ta gần nhau. Có biết bao nhiêu điều em muốn nói. Khi nhìn vào đôi mắt em thấy niềm đau. Em biết anh đang buồn lắm đúng không? Anh siết chặt thân xác em trong lặng im. Nước mắt anh thay lời.

Ánh Nắng Của Anh

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sỹ thể hiện: Đức Phúc

1. Từ bao lâu nay, anh cứ mãi cô đơn. Bơ vơ bao lâu rồi ai đâu hay. Ngày cứ thế trôi qua. Miên man riêng anh một mình nơi đây. Những phút giây trôi qua tầm tay. Chờ một ai đó đến bên anh. Lặng nghe những tâm tư này. 2.

Babybaby

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sỹ thể hiện: Monstar

Baby, sao trái tim này lại loạn nhịp như vậy. Tâm trí không thể kiếm soát được. Khi bỗng nhìn thấy bóng dáng một ai kia. Làm anh say, làm anh bay. Mà giờ đầu óc anh ngẩn ngơ, cứ như anh đang trên mây. Tại sao.

Em Mới Là Người Yêu Anh

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sỹ thể hiện: Min

1. Bây giờ hai giờ sáng ở nơi ngã tư đường. Ta ngồi bên cạnh nhau lặng im ngắm phố phường. Trong lòng em giờ đây từng cảm xúc bất thường. But I just can't say. Anh hỏi em giờ đây rằng anh biết làm gì. Khi người anh từng.

Ghen Cô Vy (Covid-19)

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sỹ thể hiện: NIOEH; Min; Erik; Khắc Hưng

1. Dạo gần đây, có một virus rất hot. Tên của em ấy Corona. Em từ đâu? Quê của em ở Vũ Hán. Đang bình yên bỗng chợt thoát ra. Chắc chắn ta nên đề cao cảnh giác. Đừng để em ấy phát tán. Chắc chắn ta nên quyết tâm tự.

Hơn Cả Yêu

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sỹ thể hiện: Đức Phúc

Em hay hỏi anh. Rằng anh yêu em nhiều không? Anh không biết phải nói thế nào. Để đúng với cảm xúc trong lòng. Khi anh nhìn em. Là anh thấy cuộc đời anh. Là quá khứ và cả tương lai. Là hiện tại không bao giờ phai. Tình yêu.

Nếu Có Buông Tay

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sỹ thể hiện: Bích Liên

Nếu có buông tay, xin anh hãy buông thật chậm. Đừng để em ngã xuống, vụn vỡ thành từng mảnh cô đơn. Nếu có buông tay thì xin dứt khoát một lời. Chớ quay lại và thương xót cho em. Dù vết thương kia vẫn tồn tại. Và nỗi đau.

Nếu Mai Này

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sỹ thể hiện: Dương Hoàng Yến

Mỗi ngày được có anh trong vòng tay. Em chẳng bao giờ ưu phiền, em chẳng bao giờ suy nghĩ. Về chuyện mình sau này, dù khó khăn hay bao đổi thay. Nhớ hạnh phúc không dễ dàng, nhớ tình yêu chợt vụt tan. Vậy thì mình cứ yêu.

Ngày Mai Sẽ Khác

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sỹ thể hiện: Lê Hiếu

Lời bài hát Ngày Mai Sẽ Khác. Ngày mai sẽ khác, sẽ lại thấy hàng cây rất xanh. Sẽ lại thấy ngọn gió rất trong lành khẽ lướt qua tim mình. Ngày mai sẽ khác, sẽ lại thấy dòng người rất đông. Sẽ lại thấy trời xanh rất rộng,

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khắc Hưng