Buồn Của Anh

Tác giả: Đạt G & K-ICM

Ca sĩ: K-ICM & Đạt G & Masew

Hai tay anh ôm xương rồng rất đau .. Đôi vai anh mang nỗi buồn rất lâu .. Chân anh lang thang kiếm em ở khắp chốn. Nước mắt trào, biết em giờ ở nơi đâu. Đôi khi cô đơn xiết anh từng cơn em hỡi .. Bao nhiêu nước mắt để.

Cao Ốc 20

Tác giả: Đạt G & K-ICM & Masew

Ca sĩ: K-ICM & Đạt G & B Ray & Masew

Mưa sẽ không còn rơi, nước mắt rồi cũng khô, và tim em sẽ không còn đợi, những món quà kỉ niệm, 1 thời gian sẽ không *** tới, và anh sẽ thoáng qua trong tâm trí em. Là 1 kẻ lạ em gặp ở trong dòng đời, em sẽ quên, quên cả.

Điêu Toa

Tác giả: Pháo

Ca sĩ: Pháo & Masew

Tay ta ôm bão giông không đành. Trót lấy thân mình. Khó mấy cũng dành. Nhưng nhận lại điều gì ngoài bão với giông. Em giờ còn lại gì ngoài ngóng với chông. Yêu xa phải nhớ lấy điều là. Điêu toa. Khó chắc tình mình về lâu.

Đừng Tin Her

Tác giả: B Ray

Ca sĩ: B Ray & Masew & Young H & Great

B Ray. Uh oh, uh oh, you know boy Mỹ Con, không lớn từ Sài Gòn, sống thật lòng không nói ví von, mang con tim khổng lồ, trong vóc dáng của người tí hon, họ nói tránh xa những cô gái mông to nhưng có vòng eo mi nhon,

Ex's Hate Me

Tác giả: B Ray & GREY-D

Ca sĩ: AMee & B Ray & Masew

All my ex’s hate me, and I hate them back, and it’s all because of me, and it’s all because of me. Anh xin được dùng bài nhạc này gửi những người yêu cũ, rằng là, nếu bây giờ em đang yên vui cùng người yêu mới, anh.

Kém Duyên

Tác giả: Hưng Cacao & Rum

Ca sĩ: Masew & Rum & NIT

Một chiều mưa trong lòng anh thấm bao nỗi sầu. Dù không đau nhưng giờ anh vẫn nhớ. Ngày em đi chưa kịp ôm cái ôm giã từ. Lệ hoen mi phận hồng nhan kém duyên. Em đi ngang đời anh như gió mây qua trời. Đưa đôi tay nhưng.

Mộng Mơ

Tác giả: RedT

Ca sĩ: RedT & Masew

Và đưa em qua. Bao nhiêu xa. Trong tim ba hoa ngắm chiều tà. Sâu trong anh vẫn đang nhiều buồn bã. Một mai em đi. Sau chia ly. Đôi ta thắm lại gì? Một hai đôi ba giọt lệ em ướt mi. Thướt tha yêu kiều. Chẳng như ai. Giấu.

Thương Nhiều Hơn Nói

Tác giả: Đạt G & Masew & B Ray

Ca sĩ: Đạt G & B Ray & Masew

Qua ba ba... Thương nhiều hơn là nói. Dang vòng tay chờ đón em. Qua ba ba... Mong rằng em đừng dối gian. Thương và thương chỉ thế thôi... B ray: (ver 1). Đêm hôm qua em lại nói em muốn buông tay. Suốt 20 năm qua em đã.

Trăng Mờ

Tác giả: Chung Thanh Duy

Ca sĩ: Masew & Chung Thanh Duy

Trăng hôm nay mờ. Chẳng biết mấy giờ. Lê đôi chân mệt mỏi. Ánh mắt tôi đã thẫn thờ. Cứ thế kiếm tìm. Mang bao nhiêu là nỗi niềm. Ngẩn ngẩn ngơ ngơ. Ta bị chính niềm đau giờ nhấn chìm. Bridge:. Như loài chim biết về đâu khi.

danh sách bài hát của ca sĩ Masew