Anh Không Tha Thứ

Tác giả: Đình Dũng

Ca sĩ: Đình Dũng & ACV

Ca sĩ khác: Đình Dũng (Lofi Version); Đình Dũng (Acoustic Version); Đình Dũng & Lê Cương (Phiên Bản Kỉ Niệm)

1. Bờ mi ấy xin đừng ngấn lệ như ngày em bước đi. Giờ ôm than vãn cũng ích gì người bận tâm chi. Giờ nơi phương xa đó nhung gấm quanh mình. Người có nhớ không nghĩa tình? Khó khăn còn thương nhau mãi đâu sao giờ u.

Anh Thương Em Còn Non Dại

Tác giả: Đình Dũng

Ca sĩ: Đình Dũng & ACV

Ca sĩ khác: Đình Dũng

Người từng yêu ơi, em có nhớ không? Năm tháng ban đầu mình còn bên nhau. Chẳng sợ ngày sau ta sẽ mất nhau. Khó khăn thế nào. Rồi một ngày kia ai trao em nhung gấm. Em mau quên người vì em mà cố gắng. Cuộc đời mang cho em.

Càng Đậm Sâu Càng Đau

Tác giả: ViAm

Ca sĩ: Như Việt & ACV

Bài hát: Càng Đậm Sâu Càng Đau - Như Việt. Anh yêu một người anh xem là cả thế giới. Gần kề sớm tối ở bên cạnh mỗi em thôi. Trao nhau những điều anh tin là em sẽ hiểu. Sao nỡ xa rời chúng ta chẳng phải một đôi. Tình cảm.

Câu Hẹn Câu Thề

Tác giả: Đình Dũng

Ca sĩ: Đình Dũng & ACV

Người đi mà chẳng nói một lời. Để anh chơi vơi giữa dòng đời. Lời yêu nay sao quá xa xôi. Lời thương giờ này cũng lặng trôi. Nhận tin em sắp sống bên người. Mà em thương yêu đến cuối đời. Lòng anh như đau thắt em ơi. Làm.

Đông Vừa Sang

Tác giả: Như Việt, & ACV

Ca sĩ: Như Việt & ACV

Đông vừa sang gió vội mang. Bóng dáng em đi rồi. Anh ngồi đây mong chờ em trả lời. Mưa rơi khẽ anh lặng lẽ. Ôm nỗi đau riêng mình. Em lặng thinh anh ngỡ mình đã xa. Trong đêm tối khuya lạnh vắng. Anh nhớ em vô cùng. Gió.

Đừng Hẹn Kiếp Sau

Tác giả: Đình Dũng

Ca sĩ: Đình Dũng & ACV

Ca sĩ khác: Đình Dũng & VUX (Lofi Version)

Vạn lời yêu thương, cũng hết sau hai từ chia tay. Ngàn lời hứa sẽ yêu mãi, cũng theo gió bay về trời. Anh có muốn khóc đâu, chỉ vì tiếc nuối cho những tháng ngày mình bên nhau. Thời gian có xoá mờ niềm đau. Liệu rằng.

Em Hứa Thế Nào

Tác giả: Như Việt

Ca sĩ: Như Việt & ACV

Khi xưa em nói thế nào. Anh là người em ước ao. Mình sẽ yêu mãi. Em hứa với anh thế nào. Anh đâu nào dám trách người. Nhưng dòng lệ dài cứ rơi. Người thương anh đã quên anh rồi. Hôm nay anh chẳng yên lòng. Mắt nhìn người.

Em Nào Có Tội

Tác giả: Lê Cương & Khánh Cường & An Clock

Ca sĩ: ACV & Thương Võ

Một đời không xứng trăm vạn lần đau. Em cố kìm nén để nỗi buồn qua mau. Sai lầm phút chốc khiến cả hai ân hận. Nếu đã không cần xin đừng bận tâm. Anh thương thầm ai, vương vấn đêm ngày. Chắc không phải em có đúng vậy.

Hai Chữ Đã Từng

Tác giả: Như Việt

Ca sĩ: Như Việt & ACV

Ngày bên nhau em nói anh là người cuối cùng. Cớ sao hôm nay thành hai chữ đã từng. Ngày bên nhau em nói em thương anh nhất mà. Cớ sao hôm nay thành hai chữ rời xa. Em chỉ coi tình yêu này. Như là một mảnh giấy thôi. Đã.

Mặc Cho Đúng Sai

Tác giả: ViAm

Ca sĩ: ACV & Phương Đặng

Một người rất yêu sao phải buông cánh tay. Từng lời hứa nay đâu còn quan trọng thế mà. Vẫn rơi nước mắt mỗi khi gọi tên, nhớ em không thể quên. Cả giấc mơ dang dở vẫn muốn được ở bên. Ngày mình cách xa, đâu ngờ ta sẽ gặp.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ ACV