Đắm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ricky Star & Xesi

Tôi yêu anh từ một ánh nhìn. Tương tư đến nỗi đắm chìm. Chẳng thể tìm được lối thoát. Ngày qua ngày nghĩ về anh. Ai đã khiến lòng vấn vương? Không muốn cứ mãi đơn phương người tôi thương vậy thế nào ? Tại sao anh cứ phải.

Như Lúc Ban Đầu

Tác giả: Ngọc Dolil

Ca sĩ: Xesi

1. Chỉ là một thoáng anh ngưng lại. Một thoáng anh xao động. Một thoáng anh tìm về những ký ức đã phai úa màu... Tình mình chẳng giống như lúc đầu. Chẳng ấm những nhịp đập. Còn lại đây bao tiếc nuối với nước mắt vụn.

Nơi Em Muốn Tới

Tác giả: Xesi & Hoaprox

Ca sĩ: Xesi & Hoaprox

Đấu tranh để yêu em. Nhưng lại nhận về đau thương rã rời. Buông bỏ thế giới để yêu em. Để thấy em mỉm cười dẫu cho nụ cười không dành cho anh. Thức dậy sau một đêm dài, đêm buộc ta phải sống lại. Những buồn tênh ở trên vai.

Túy Họa

Tác giả: K-ICM

Ca sĩ: K-ICM & Xesi

Gió phiêu du cùng mây tha phương rộng khắp chân trời. Lá sẽ rơi khi đến lúc, cây chẳng thể giữ được. Ừ thì em muốn về nơi xa kia. Nơi có những xa hoa gọi mời. Kiếp phong sương lạ thay mới thấy tình yêu thật vô thường. Nói.

Vô Tình

Tác giả: Xesi

Ca sĩ: Xesi & Hoaprox

Đôi khi tôi vô tình nhìn thấy anh. Anh vô tình đi rất nhanh. Trái tim rung động theo từng câu hát. Lấp lánh những ánh đèn chiếu xung quanh. Tôi thấy mình trong mắt anh. Nhưng có lẽ anh không nhận ra. Tôi muốn nói anh nghe.

danh sách bài hát của ca sĩ Xesi