Cầu Vồng Đêm Mưa

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sỹ thể hiện: Trần Thu Hà

Dưới đêm mưa những ngón tay ngại ngùng. Rồi cũng xiết lấy nhau. Nhìn trong mắt sâu đêm tương lại mịt mùng. Ta trở lại với nhau ư ? Sau những ánh lửa. Vì mùa mưa ta thấy lạnh lùng. Vì đêm che giấu muôn trùng. Hay lòng.

Chìm Trong Muôn Thủa

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Ngọc Anh

Nhìn thấy em ở trong mơ, như là em đang trở dậy. Một cảm xúc, gặp lại nơi em chưa từng. Giờ phút cuối, của đêm tối đã qua. Từng đôi cánh, mang nỗi buồn, chìm bay theo muôn thủa. Thủa còn nhiều ngày thơ, thủa khao khát dại.

Cỏ Mềm

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sỹ thể hiện: Tấn Minh

Giữa ánh sáng đang khô cạn, mờ thắp lên tiếng nhạc buồn. Thu đi qua, bình yên đám cỏ mềm. Chiều xuống, nhẹ nhàng phai, hai hàng cây. Mắt em buồn, nếu như ngày xưa không gặp nhau. Giờ con tim bớt đớn đau. Ta yêu nhau.

Điều Hoang Đường Nhất

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sỹ thể hiện: Khánh Linh

Điều hoang đường nhất, là tình yêu em dành cho anh. Đã lâu rồi, xa rồi, vẫn còn ánh lửa chưa dứt gọi mời. Ngày đó vội vàng rồi chóng qua, anh là người chóng quên. Em như đứa trẻ thơ, tình này chắc nhiều dại khờ. Về.

Điều Ngọt Ngào Nhất

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sỹ thể hiện: Trần Thu Hà; Cao Thái Sơn

Có ai đã nói rằng, tôi không cần cho anh ấy. Họ thì thầm với nhau rằng, anh ấy sẽ bỏ rơi tôi. Khi lòng tôi buồn bã, nhưng vẫn đó mùa cây trổ lá. Những chạm va, từ lâu người vẫn vô tình với nhau. Chỉ có tôi hiểu,

LK Bức Thư Tình Đầu Tiên, Ngày Cưới & Ngày Tân Hôn

Tác giả: Đỗ Bảo & Lời Việt : Phạm Duy

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều; Quỳnh Vi

Khi anh đưa mắt nhìn em qua tấm gương. Ta đã gặp nhau, bối rối thật lâu. Đêm nay dường như những ánh mắt muốn đi kiếm tìm nhau. Anh muốn nói với em những điều thật lớn lao. Sẽ luôn ở đây, nơi tim anh, tình yêu bất tận.

Ngày Cưới

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sỹ thể hiện: Song Ca; Yanbi; Yến Lê

Mới hôm nào em còn trách anh sao không tỏ tình. Mà giờ đây em đeo trên ngón tay một lời yêu đắm say. Ngày cưới của anh và em có bao người. Tới đây chúc cho chúng ta hạnh phúc suốt đời. Mới hôm nào anh còn trách em,

Ngày Cuối Tuần Rực Rỡ

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quỳnh Hương

Mặt đường bốc lên, cái nóng mùa hè. Chỉ có anh và em, đại lộ vắng vẻ. Ngày hè rất xanh, trái cây mùa hè. Chỉ có anh và em xa thành phố. Tựa vai anh, tóc xòa tung bay trong gió ngày hè. Tựa vai anh, muốn được bên anh.

Ngày Tháng Chờ Mong

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sỹ thể hiện: Minh Anh; Minh Ánh; Thủy Kít; Hoài Thu

Nhìn dòng đời cuốn nhanh. Từng hình hài bước qua. Suy tư làm chi người ơi. Âu lolàm chi người ơi. Cuộc sống có gì mà khiến xui người. Thổn thức những đầy vơi. Sẽ tới ngày, một ngày khát khao. Giờ từng giờ mình ước.

Những Khung Trời Khác

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Thảo

Ban mai về trong tiếng chim hót. Những tiếng động vi vút sâu lắng. Nhìn ra mái hiên vắng nhìn những đám mây xám. Ngoài kia có tiếng anh trên con đường ướt lạnh. Thích những ngày mưa có anh tới. Thích những bình minh đón.

3 Pages<123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Đỗ Bảo