Alibaba

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Hoàng Hải

Ca sĩ khác: Xuân Mai; Chưa Biết; Quang Vinh; Hứa Như Ý; Hoa Hướng Dương Beauty; Bảo Huy

Khi xưa Alibaba như vầng trăng sáng chiếu trên trần gian (Alibaba). Hôm nay Alibaba như chàng dũng sĩ hát vang lời ca (Alibaba). Khi xưa Alibaba như vầng trăng sáng chiếu trên trần gian (Alibaba). Hôm nay Alibaba như.

Anh Mong Chờ Em

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ khác: Thiên Trường (Remix)

Giữa đêm tối giấc mơ qua rồi, mình em đơn côi nằm nghe tiếng mưa rơi rơi hoài. Nhớ thương 1 người lạnh lùng ra đi mãi thôi. Anh về đâu phiêu lãng chốn nao, ngày qua đi mau, tình yêu trong em vẫn mong đợi. Vẫn nuôi hi vọng.

Anh Sai

Tác giả: Yanbi; Mr.T

Ca sĩ: Hoàng Hải

Lặng dừng chân nơi góc phố khi hai ta. Bối rối với những kí ức đã trôi qua. Sao em lại vội quên đi. Sao tên anh em gạch luôn đi. Vì nỗi đau đó. Anh mang theo mình. Những kỉ niệm giờ cách ngăn. Nhạt nhoà cùng tháng.

Bình Minh

Tác giả: Nguyễn Minh Sơn

Ca sĩ: Hoàng Hải

Khi bờ môi rạng lên nụ cười. Khi bình minh vội vàng lên cao. Khi bàn tay nhẹ mơn man này. Đặt lên trái tim của anh. Anh nhẹ run đặt lên môi hồng. Đôi mắt em dịu dàng thêm sâu. Đôi bờ vai tròn trong tay này. Sát bên gần.

Cánh Buồm Đỏ Thắm

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: Hoàng Hải & Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ khác: Trần Thu Hà & Lê Hiếu; Lê Hiếu

Ngỡ ngàng phút giây em đến chứa ngập hồn anh. Dường như đôi chân không còn bước trên thế trận. Người ơi ta nào quen biết, mà sao hồn nghe tha thiết. Em là giấc mơ của anh, thơ ngây đôi mắt đời xa xôi mơ màng. Ngỡ ngàng.

Chiều Bên Đồi Sim

Tác giả: Đài Phương Trang

Ca sĩ: Hoàng Hải

Ca sĩ khác: Hồng Phượng & Huỳnh Thật; Như Quỳnh; Đoàn Minh & Lưu Ánh Loan

Tôi mãi chưa quên mùa sim năm ấy! Mùa sim ngày đó hai đứa quen nhau. Mùa sim ở chốn quê xa. Mùa sim còn mãi trong ta. Mùa sim quê hương đẹp quá! Tôi hái cho em một chùm sim tím. Để thay lời nói sâu kín trong.

Cứ Im Lặng Đi

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Hoàng Hải

Có chút bối rối trong mắt em có. Chút nuối tiếc vẫn mãi trong em cứ im lặng đi. Vì bên em đã có ấm áp sẽ nói cho em. Đã có tiếng nói của anh cho em cứ im lặng đi. Bối rối em đang đi về đâu. Bối rối thênh thang em đi về.

Dấu Ấn

Tác giả: Hoàng Hải & Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ: Hoàng Hải & Nguyễn Ngọc Anh

Nhớ em cứ miên man cồn cào như gió. Nhớ em cứ thẩn thờ tưởng chưa vui đã đầy. Cuồng nhiệt như cơn gió dịu dàng như sóng xô. Đôi bàn tay ngơ ngác chờ mong. Gió nấp trong tim em cồn cào nỗi nhớ. Dấu ấn nơi tim em tưởng chừng.

Dối Gian

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Hải

Girl, lời nào dịu êm cho tôi đắm say. Lời nào người nói nay xa bay. Girl, lời nào dịu êm yêu không đổi thay. Sao em buông lơi đôi cánh tay. Nếu biết yêu thương em trao chỉ là dối gian. Sẽ chẳng yêu em yêu vội vàng. Cố.

Em Mong Chờ Anh

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ khác: Mỹ Dung; Thùy Trang; Mắt Ngọc

Giữa đêm tối giấc mơ qua rồi, mình em đơn côi nằm nghe tiếng mưa rơi rơi hoài. Nhớ thương một người lạnh lùng ra đi mãi thôi. Anh về đâu phiêu lãng chốn nao, ngày qua đi mau, tình yêu trong em vẫn mong đợi. Vẫn nuôi hi.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Hải