Em Có Mãi Là Niềm Đau (Anh Có Mãi Là Niềm Đau)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương

Bóng tối mông lung bên niềm đau mãi. Mười năm ta có là kẻ thua tình. Ta ôm chân trăng khói vàng tay thuốc. Em ở đâu ? Ta tìm mỏi chân. Ta hát cuồng si theo dòng nước mắt. Với nụ cười say buông thả một đời. Sao bên ta.

Em Tập Chải Răng

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Duy Uyên

Với bàn chải trong tay, em chải răng một mình. Thêm một lớp kem thơm, em chải cho đều tay. Với bàn chải xinh xinh, em chải răng một mình. Sau mỗi bữa ăn xong, em chải răng thật chăm. ( hát lại từ đầu ). Em chải.

Em Vẫn Mãi Là Niềm Đau

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Bóng tối mông lung bên niềm đau mãi. Mười năm ta có là kẻ thua tình. Ta ôm chân trăng khói vàng tay thuốc. Em ở đâu ? Ta tìm mỏi chân. Ta hát cuồng si theo dòng nước mắt. Với nụ cười say buông thả một đời. Sao bên ta chờ.

Em Về Giữa Tim Tôi (Anh Về Giữa Tim Tôi, Em Về Giữa Tim Anh)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Sẽ có lúc vắng xa tôi lâu, em sẽ quên tôi... oh... yeah. Có những lúc tôi như tan đi trong trái tim em. Lòng tôi bao nỗi nhớ không thôi, người ơi em còn nghe xao xuyến ? .. với ai ? Cớ sao lại đổi thay ? Trả lời.

Giấc Mơ Của Mèo

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Con mèo lông trắng lông vàng. Nó nằm nó ngủ trên bàn nhà em. Nó mơ thấy một dòng sông. Có con cá chép vừa ngon vừa mềm. Con mèo lông trắng lông vàng. Nó lười nó ngủ trên bàn nhà em. Nó mơ thấy chuột đằng xa. Đi chợ mua.

Giấc Mơ Mùa Đông

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Nguyễn Ngọc Thiện]

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Huy Vũ; Minh Tuyết; Cát Tiên

Những giấc mơ trong tim giờ đây em đã xa rồi. Mùa đông đã qua ôi cơn mơ vụt hết. Tình buồn giờ đây cho con tim mình giá băng nơi chân trời. Người tình giờ xa một giấc mơ qua. Nghe đâu đây mùa đông đang quay về. Ôi từng.

Giấc Mơ Thầm Kín

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nguyễn Ngọc Thiện]

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Muốn nói tiếng yêu em bằng lời tha thiết. Muốn hát mãi trên môi từ muôn kiếp. Vẫn đứng ngóng bước chân người từ hôm ấy, người có biết không người. Từng đêm khát khao, nụ hôn ướt ao. Vòng tay khép kín, giấc mơ ngày nao. Và.

Giấu Em Vào Nỗi Nhớ (Giấu Anh Vào Nỗi Nhớ)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Mỹ Tâm

Giấu em vào nỗi nhớ của anh đi. Ngày mai trên phố, vắng xa một người. Giấu em vào nỗi nhớ của anh đi. Ngày mai ra phố, nước mắt mặn môi. Giấu em vào nỗi nhớ của anh đi. Vòng tay yêu dấu, vắng tanh bao giờ. Giấu em vào.

Gởi Lại

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Sáng thức dậy nghe gió mùa chạm cửa. Có mùa thu đi lạc xuống vai em. Bàn tay khẽ lùa mây vào trong tóc. Nắng như tơ vàng rụng xuống bên thềm. Anh gửi lại bên hiên nhà nỗi nhớ. Chút sương chiều lãng đãng vòm cây. Gửi.

Gót Ngọc

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Linh; Diễm Quyên

Người đâu sao ghét ghê sao ve vãn trong đầu em hòai. Để con tim nhỏ cứ thẩn thờ suốt đêm ngày ... nhớ. Nhiều khi sao bỗng dưng khi không chợt bồn chồn ray rứt. Chẳng hiểu ra làm sao do ai và bởi tại ai. Từ khi biết anh.

15 Pages<123456789>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện