Vườn Gió

Tác giả: Dương Thụ

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung

Nghe cây lá ngoài vườn xao động. Và nghe gió hát một ngày thu sang. Bên hiên vắng rụng đầy lá vàng. Một mình tôi hát, một đời tôi hát. Người ơi gió thổi rất nhẹ nhàng, thật nhẹ nhàng. Để tôi hát bài hát dịu dàng, thật dịu.

Vẫn Hát Lời Tình Yêu

Tác giả: Dương Thụ

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung; Mỹ Linh; Năm Dòng Kẻ; Kim Tuấn; Lê Tấn Quốc; Mỹ Tâm; Lam Anh; Loan Châu; Tú Quyên; Diễm Thu; Thanh Lam

Ðừng xa vội xa em. Vội sớm câu vĩnh biệt. Giận chi giận chi em? Lời nói êm gió thoảng. Lòng em còn yêu anh. Còn nhớ mong khắc khoải. Một mai đành xa anh. Khổ đau anh có biết? Trời xanh còn âm u. Ngày bão.

Ước Muốn

Tác giả: Dương Thụ

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Thảo

Em muốn là gió. Để lang thang trên cao nguyên xanh rờn. Em muốn là nước. Chảy trong hoang vu quanh co suối nguồn. Em muốn là mây. Để trôi về những chân trời xa xôi. Em muốn là chim bay. Để thênh thang trong bầu trời.

Trở Về

Tác giả: Dương Thụ

Ca sỹ thể hiện: Thanh Tâm; Trọng Tấn; Đức Tuấn

Bàn chân em phân vân không muốn bước. Về đâu em quanh ta những ngã ba. Hỏi gió con đường trở về. Hỏi nắng con đường trở về. Hỏi mây bay mây bay nhởn nhơ nơi xanh thắm. Em có về dòng sông Hồng náo nức mùa hè. Rặng tre.

Tiếng Nước Róc Rách

Tác giả: Dương Thụ

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung

Nghe tiếng nước róc rách róc rách. Tưởng được nghe tiếng suối róc rách róc rách. Nghe tiếng nước róc rách róc rách. Tưởng được nghe tiếng dòng suối chảy thì thầm, thì thầm. Dòng nước tựa như suối ngầm trong vắt rượi.

Tiếng Mưa Để Lại

Tác giả: Dương Thụ

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung

Tí tách giọt mưa rơi cuối vườn. Mưa đi rồi, tiếng mưa xa rồi. Mưa để tiếng lại. Náo nức mùa hè, khúc hát mùa hè, cơn mưa mùa hè tuôn tuôn tràn trề. Mưa lời mưa, thánh thót giọt nước rơi cuối vườn. Nghe trong từng thanh.

Thức Giấc

Tác giả: Dương Thụ

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh

Một đêm mùa hè. Nằm trên khung cửa sổ. Một chú mèo lười. Đôi mắt như còn lim dim. Và đêm thì thầm. Và tôi mơ ngủ. Ngày xa thật rồi. Trôi mãi vào mênh mông. Và đêm bập bềnh. Và tôi mơ ngủ. Và chú mèo lười. Đôi.

Tháng Tư Về

Tác giả: Dương Thụ

Ca sỹ thể hiện: Trần Mạnh Tuấn; Tam Ca Con Gái; Khánh Linh; Mỹ Linh

Tháng tư về, gió hát mùa hè. Có những chân trời xanh thế. Mây xa vời, nắng xa vời. Con sông xa lững lờ trôi. Nắng nhẹ nhàng, mây trắng nhẹ nhàng. Hát giấc mơ nào xa lắm. Em mong chờ, mãi mong chờ. Bao nhiêu vẫn cứ.

Suối Và Cỏ

Tác giả: Dương Thụ

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Thảo

Có mây trôi trên đồi nắng. Có thông reo trong rừng vắng. Có hoa thơm trên đồi cỏ xanh. Ngậm sương sớm long lanh. Chốn cao nguyên xa vời đó. Nếu ông mây xanh mơ về dốc phố. Sống trong tôi tâm hồn mộng mơ. Để mãi mãi.

Ru Em Tiếng Sóng Biển (Ru Anh Tiếng Sóng Biển, Ru Em Bằng Tiếng Sóng)

Tác giả: Dương Thụ

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Ái Vân; Ngọc Huệ; Đon Hồ; Hạ Vy; Thiên Kim

Tiếng sóng xô bãi cát. Tiếng biển xanh đang hát. Tiếng sóng vỗ về bài hát khơi xa. Hát tóc em xanh lắm. Hát mắt em xa lắm. Sóng hát ru em một sớm mùa hè. Tiếng sóng âm vang mãi. Tiếng biển âm vang mãi. Tiếng sóng.

6 Pages123456>