Yêu Lâu Dài

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Đình Nguyên

Này người yêu ơi, hãy hứa đi em. Ta có nhau mãi mãi yêu em yêu dài lâu. Yêu em yêu đậm sâu. Hãy để môi hôn yêu nhiều thêm. Môi hôn dịu êm với giấc mơ đêm. Rồi ngày buồn như qua đi. Đắm đuối yêu em yêu cuồng si. Mãi.

Xuân Nhan Sắc

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Kìa mùa xuân mới đến. Từng giọt sương lấp lánh gọi bình minh vang tiếng cười. Miền quê hay phố xá người già hay trẻ thơ đợi chờ xuân mang ước mơ. Ngày nào tình đến cùng xuân về em như hoa thắm tỏa hương bay. Nhiều lần làm.

Xót Xa

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh

Tình yêu ngày qua tình yêu dối trá. Tình như làn mây tình bay khuất xa. Một ngày tình say tình như đổi thay. Mình ta về trên đường không chút nắng. Bờ môi hờn căm chợt nghe giá băng. Gọi thầm tên em tình ơi trái đắng.

Xin Hãy Còn Nhớ Nhau

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Quách Thành Danh

Từng ngày từng ngày vẫn trôi mãi. Bước trên đường về mà lòng thấy tê tái. Cuộc tình ngày nào lắm oan trái. Làm anh đau nhói xót thương ngày mai. Để rồi từng chiều nghe nhung nhớ. Hỡi nhân tình ơi vì sao ta vẫn mơ. Ngậm ngùi.

Xin Cho Anh Yêu (Xin Cho Em Yêu)

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Đình Nguyên; Trúc Lam; Trúc Linh; Vũ Quôc Việt; CaliMoon; Hồ Lệ Thu

Hãy nói thầm với cơn mưa. Một lời yêu em ta đợi chờ năm tháng. Hãy nói với gió, hãy nhắn với mây. Từ ngày gặp em trái tim ta u hoài. Mãi bước, bước, bước trên phố đông người. Vai anh rung lên khi nắng Xuân về. Mãi.

Vì Sao

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Mây Trắng; Lý Hải; Duy Mạnh

Người về đây trong đêm gió mưa chẳng nghe nói một câu. Gợi lòng em nghe đau xót xa lặng im trái tim buồn. Còn tìm đâu ngày vui nắng tươi có anh giữa hè sang. Đường hồng xưa giờ sao nghe gió mưa ôi nhung nhớ người xưa.

Về Rồi Ra Đi

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Vũ Quốc Việt

Tưởng rằng giấc mộng ngủ yên .... Và cuộc tình dường như ra đi vĩnh viễn mà nào ngờ...... Từ ngày người về rồi ra đi. Cho ta bao đêm như ngơ ngác. Có những nỗi nhớ gieo vào tim. Mông lung miên man nghe xót xa. Tình vừa.

Về Đi

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Triệu

Về đi dù sớm hay muộn. Về đi dù phố đìu hiu. Về đi ơi hỡi cánh diều. Tung gió bay cao nhưng lòng nghe vướng víu. Này em hình dáng yêu kiều. Về đi về với người yêu. Về đi dù có xế chiều. Dù khó bao nhiêu vẫn là tình.

Về Đây

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Việt Quang

Về đây hỡi những cánh sao lung linh, về đây hỡi những đóa hoa tươi xinh. Về đây hỡi những gót chân phiêu linh về cùng nhau ca hát. Về đây hỡi những chiếc hôn đang yêu, về đây hỡi nhưng trái tim hoang liêu. Về đây.

Vàng Son Một Thuở Yêu Em

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Vũ Quốc Việt; Nguyễn Phi Hùng; Nguyệt Anh

Mưa đã qua mùa xuân nghe nắng ấm lại về. Anh đã xa rồi anh cũng đứng nhìn lại mình. Em chính em người mang cho anh lắm những ngọt ngào. Qua tháng năm và anh đã hiểu thật nhiều. Em biết không từ ngày yêu em. Là ngày in.

14 Pages12345678910>»