18 Vào Đời

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Thanh Thảo (beat); Thanh Thảo

Na nà ná na na .... Na nà ná na na .... Em vừa tròn mười tám. Ung dung bước vào đời. Cuộc đời tràn đầy ước mơ tuyệt vời. Một màu hồng quen lối. Bao tương lai đón mời. Ngọt ngào cho em ngất ngây. Em vui khi ấu.

Bao Giờ Có Nhau

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Khang Việt

Đã có những lúc ta buồn biết mấy. Và đã có những lúc nhớ nhung dâng đầy. Nhiều khi trong cơn mơ muốn ôm em trong vòng tay. Hãy cho nhau môi hôn thắm nồng. Và hãy yêu nhau như trong giấc mộng. Người yêu ơi bao giờ ta có.

Bất Chợt

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Đan Trường; Thanh Thúy

Lòng sao nhớ thương vô cùng. Phố hoa thênh thang từ khi vắng nhau. Vòng tay không còn ai nữa. Khẽ đến bên anh gọi mùa xuân mới. Nghe cô đơn tới mơ hồ. Bờ môi khô héo đành thôi lãng quên. Lòng bao nỗi nhớ không tên.

Biển Trắng

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Mỹ Lệ (beat)

Biển chiều lồng lộng, hoàng hôn chợt xuống rơi rơi trên phím đàn. Để nghe miên man, rì rào sóng vỗ, hát đôi câu tình ca. Nghe sao bâng khuâng, tiếng hát yêu thương, gửi ai theo gió biển. Vì sao lấp lánh, đùa trong.

Biết Bao Giờ

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Việt Quang

Giây phút bên nhau tìm đâu cho thấy. Đêm trắng mênh mông anh quay bước về. Em đến em đi tựa như mây gió. Cho những đam mê bỗng vui bỗng buồn. Biết bao giờ cuộc tình này thôi hững hờ. Biết bao giờ người tình về trong.

Biết Đâu Tình Hồng

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Thanh Thảo; Chưa Biết (beat); Minh Tuyết

Nhanh..nhanh đường theo một mình em. Bâng khuâng anh nhẹ bước chân. Ánh nắng vụt rơi trên mái tóc, lung linh một sớm mai...ah. Em ơi tia nắng thoáng buồn. Theo em sao mãi không làm quen. Hay chăng anh là cơn gió mát?

Bóng Mây Tình Yêu

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Việt Quang

Khi tình đã bay xa xa như làn gió. Con đường thiếu em cỏ cây buồn nhớ. Khi tình yêu trôi quá xa tầm tay. Giọt lệ rơi xót xa nào hay. Cuộc tình qua tựa như những bóng mây. Khi tình vỡ tan như những bọt sóng. Cung đàn.

Cà Phê Buồn (Cafe Buồn)

Tác giả: Lâm Thái Hiền

Ca sĩ: Việt Quang (beat); Việt Quang; Việt Quang & Nhã Ca

Ca sĩ khác: Nhật Trung & Minh Tuyết

Giọt cà phê buồn rơi trong vấn vương. Ngồi nhớ tên em. Nhớ thương cuộc tình giờ đã chia xa. Ngày nào êm đềm đôi ta có nhau. Ngồi quán thân quen ngắm mưa hạ về. Tình đắm trong mê. Ly cà phê nồng hương lòng bao vấn vương.

Câu Chuyện Buồn

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Việt Quang

Ngồi lại đây tôi kể cho nghe, chuyện cô em trót đắm cơn mê. Đang thướt tha một thời áo trắng, nay lún sâu vào niềm cay đắng. Cha mẹ cô chẳng biết gì đâu họ đam mê mỗi việc kiếm tiền, và cho cô cuộc sống giàu sang. Họ.

Chúc Ngủ Ngon

Tác giả: Xuân Nghĩa

Ca sĩ: Thu Minh & Việt Quang (beat); Thu Minh & Việt Quang

Ca sĩ khác: Đức Tuấn; Thu Minh

Này người yêu ơi anh về nhé chúc anh được ngon giấc, hẹn anh đến mai gặp nhau. Bye ! Good night. Tạm biệt người yêu dấu ơi chúc em đêm nay ngủ ngon, mai đây khi em vừa thức giấc. Bình minh trong ánh nắng vàng, ngàn niềm.

9 Pages123456789>
danh sách bài hát của ca sĩ Việt Quang