Cuộc Tình Đã Qua

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Thùy Lâm; Duy Mạnh

Thôi em hãy về chẳng cần nói thêm để làm chi. Bao nhiêu nỗi buồn rồi thì cũng trôi qua mà thôi. Yêu thương ngọt ngào chỉ là giấc chiêm bao vụt qua. Hãy vui bên người đừng luyến tiếc chi. Bao nhiêu kỷ niệm giờ hãy cố quên đi.

Đêm Buồn

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Đêm buồn khi tôi tìm lại. Những ngày hạnh phúc êm đềm. Đêm buồn cho tôi nhìn lại. Tại sao em đã nói lời chia tay. Vẫn còn mơ ước nhiều điều. Cớ sao em đã lạc lối. Hãy cho tôi hỏi tiếng yêu bây giờ. Phải chăng là giấc.

Dĩ Vãng Cuộc Tình

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Tuấn Hưng; Lương Tùng Quang; Vân Quỳnh; Nguyễn Hồng Nhung & Bằng Kiều; Thanh Thanh; LạcQuan; Lạc_Quan_Anh; Quang Hà

Đã lâu rồi từ ngày em ra đi. Để trái tim ta đã mang thương đau. Ta mơ tìm về lại nơi chốn cũ. Tìm chút dư âm của cuộc tình xưa. Trong cuộc đời nào được như ý muốn. Nhiều lúc yêu thương đã không trọn vẹn. Nên chấp nhận.

Đố Ai Biết Trước

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Còn một mình tôi giữa đêm khuya. Giờ đây chẳng biết đi về đâu. Cuộc đời này đâu ai biết trước. Ngày mai đây ai mất ai còn. Vừa còn ngồi đây với nhau thôi. Giờ đã mất nhau trong vòng tay. Đành ngậm ngùi dòng lệ tuôn.

Đợi Em (Đợi Anh, Muôn Kiếp Đợi Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Duy Mạnh]

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Lý Hải; Vân Trường; Tuyết Thảo

Khóc thật nhiều, nhớ thương thật nhiều. Ngày mai tiễn em lên đường. Nụ hôn âu yếm ngọt ngào, đắm say ta trao. Dường như vẫn mãi trên môi. Hãy ở lại với anh đêm này, ngày mai phải xa nhau rồi. Tìm đâu hơi ấm ngọt ngào,

Đời Thua Bạc

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Ôi thân tôi giờ đây trắng tay thua hết rồi, cờ bạc nợ lần hại cái thân tôi. Tôi đam me cuộc chơi có chi cũng bán rồi, giờ thì chẳng còn gì để bán nữa. Người ơi sao tôi quá khôn muốn chơi…

Dù Tình Phôi Pha (Dù Tình Phai Phôi)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Nguyên Vũ

Tình ơi giờ em đã khuất xa nơi nào ? sao nỡ bước đi không về , ngày qua , mình anh ôm ấp bao kỷ niệm ,vùi chôn vào trong nỗi nhớ mong. Tình ơi , em đã cất bước không một lời , dù cho biết anh đau buồn , và em , giờ có lẽ đã.

Đừng Yêu Vì Tiền

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Thanh Nguyễn

Giờ tôi đâu cần em. Tìm đến tôi làm chi. Nào tôi đâu có tin. Người hiến dâng tình yêu. Ngày xưa tôi cần em. Mà em đâu còn tôi. Nghèo nên tôi có chi níu kéo. Ngày xưa ham giàu sang. Tình yêu em lả lơi. Chạy theo những.

Đường Về Hai Lối

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Em yêu giờ có lẽ, ta mãi chia tay nhau rồi. Đường về chia hai lối, đường em em cứ bước đi. Cuộc đời đâu ai biết trước những lúc đắng cay sẽ đến. Anh có bao giờ trách em dù cho anh phải trăm lần khổ đau. ĐK:. Gió có.

Em Còn Yêu Tôi Không (Anh Còn Yêu Em Không, Em Còn Yêu Anh Không)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Em có còn yêu tôi không, hay đã quên tôi lâu rồi. Tôi vẫn chờ mong em mãi, chẳng thấy em quay về đây. Nếu không còn thương nhau nữa, cũng đành thôi xin lỡ làng. Yêu thương dành cho em đó, xin hát lên khúc tình ca. ĐK:.

9 Pages<123456789>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Duy Mạnh