Yêu Thương Giờ Là Quá Khứ

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Lệ Quyên

Đêm nay em đã khóc rất nhiều, nhớ về những ngày rất êm đềm. Những giây phút đắm đuối bên nhau có biết bao yêu thương hạnh phúc. Khi xưa em đã ước mơ rằng sẽ cùng nhau đi hết con đường. Nhưng tình ta giờ đã vỡ tan,còn chi mơ.

Yêu Để Làm Chi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Khi anh nhìn em. Trời xanh trong mắt anh. Ru tâm hồn anh nói với em những lời yêu. Thiết tha trìu mến. Giấc mơ đã đến. Ngày hôm qua ta đã có nhau. Bao nhiêu ngày qua. Mình anh ôm nối đau. Lang.

Xin Người Thứ Tha

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy; Duy Mạnh

Ngày qua ta đã đi xa thật xa, nhìn hạt mưa rơi rức thêm bao niềm nhớ. Ngày đầu tiên ta mới quen. Mình dìu nhau trên lối xưa, nụ hôn ta trao ấm nồng. Tình là chi sao khiến ta u buồn hoài. Tình gợi lên bao đắm say, rồi.

Xin Một Lần Cuối

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Một đêm cho nhau, có biết bao niềm vui. Xin một lần cuối để rồi mai đây người về bên ấy. Còn lại nơi đây nỗi nhớ có bao giờ nguôi. Tại sao yêu nhau cứ mãi làm khổ nhau. Được găp một chút rồi lại xa nhau người ơi. Có biết.

Xin Hãy Tin Nhau

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh; Bằng Cường

Ngồi chờ hoài chẳng thấy anh đâu. Nước mắt em rơi buồn. Anh có biết em mong anh từng giây. Đừng buồn phiền hãy hiểu cho anh. Đừng giận anh nữa em. Em yêu ơi, vì cơn mưa anh lỡ hẹn. Này người tình đừng dối gian.

Xin Em Cho Tôi Một Cơ Hội

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Từng đêm về còn thao thức hoài. Nghe tiếng mưa gợi nhớ cho tôi. Một bóng hình giờ đã xa xôi. Hạnh phúc ôi những ngày ta đắm đuối. Tình ơi! tình người xa khuất rồi. Tôi biết tìm hạnh phúc nơi đâu. Mùa đông về lạnh buốt đôi.

Xin Được Hoài Mong

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Thành phố đêm vắng, một mình lang thang. Bước đi trên con đường mòn. Mới hôm trước vẫn còn trong tay. Mà nay sao đã mất nhau. Hạnh phúc êm ái giờ lạc đi mãi. Sóng xô biết tìm nơi đâu. Giữa nghìn trùng lẻ loi một mình.

Vũ Điệu Cuối Cùng

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Hãy đến bên anh đêm nay mình sẽ đắm say. Hãy uống cho vơi đi những khổ đau đắng cay. Còn đêm nay thôi ta hãy cùng khiêu vũ đi. Ngày mai xa nhau thôi thế là hết. Và anh vẫn biết yêu em là mãi khổ đau. Đành xa em thôi khi.

Việt Nam Miền Đất Tôi Yêu

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Mình tôi ngồi đây nhìn trời mênh mông. Gợi lên nỗi nhớ trong đôi mắt buồn. Ngày tháng trôi đi tôi vẫn nhớ về. Miền đất xa xôi của một thời thơ ấu. Giờ mình tôi lạc loài đơn côi. Ở nơi đất khách tha phương xứ người. Miền.

Về Đi Thôi Hỡi Em (Về Đi Thôi Hỡi Anh)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Duy Mạnh

Màn đêm đã buông xuống, ánh đèn đêm thắp sáng con phố khuya. Tôi vẫn thấy em đứng đó mặc cho sương gió đọa đày. Dòng đời cuốn trôi mãi. Theo năm tháng rồi mai đây khi tàn úa. Em sẽ thấy cô đơn sau những đêm mê say.

12 Pages12345678910>»