Trái Sầu Đầy

Tác giả: Trần Trịnh

Dạo mới qua chưa quen ai, Ba lô đeo vai. Trườn trên dốc cao, Lê bước mệt nhoài. Váy ngắn phơi đôi chân nai, loanh quanh loay hoay. Đành cho cơn gió mơm men quay lại. Mùa thu lá bay, đông sang, xuân qua đến hạ. Bài học.

Tình Muộn

Tác giả: Trần Trịnh

Kìa ít ra vừa mới quen thì cũng không nên vội vã chia tay. Giọt đắng chưa cạn đáy ly, ngại lắm không em, một. Tiếng cơ may. Đời ít cho ta điều may, điều may lại thường cao bay. Vạt nắng qua mau, tiếc thương nguyệt quế.

Tiếng Hát Nửa Vời

Tác giả: Trần Trịnh

Ca sỹ thể hiện: Lệ Thu; Tuấn Vũ; Người Hát Rong; Hoài Hương

Biết đến ngày nào mình còn lê bước lang thang nhìn lá rơi trên hè chiều. Đã mấy chiều rồi, buồn nào không cánh bay cao, giọt nắng rưng rưng cả trời. Buồn vương thoáng qua, buồn như tiếng ca lạc lõng ru say vào hồn.

Tiếng Đàn

Tác giả: Trần Trịnh

Đàn, đàn thương nhớ ai đàn ta thán. Rộn ràng tiếng xưa khơi lại đống tro tàn. Bao ngày xa vắng đó như mới đêm qua tiếng ai nức nở. Ôi nỗi dây dứt non đoài... Tình như đã, như đã không may, nên không tồn tại. Tình.

Những Nụ Gai Mòn

Tác giả: Trần Trịnh

Ca sỹ thể hiện: Ban Bốn Phương

Người tôi yêu đó. Tháng năm xa như tuổi Đông. Mưa núi giăng sầu. Che cành khô cây mùa giấc cong. Người tôi yêu với. Khát khao bao lời sắt son. Đây giấc mê dài tôi tròn gai. Như nụ gai mòn. Ngày yêu thương. Tóc.

Như Mây Bay

Tác giả: Nhật Ngân & Trần Trịnh

Đường phố vui thật vui. Người vẫn qua thật đông. Bước sánh bước vai kề vai tươi cười. Một mình em, một mình em. Lặng lẽ đứng đây. Còn anh, anh mãi đâu? Chắc không bao giờ thấy nhau đâu anh ơi ! Mình mất nhau rồi.

Nhớ Về Một Mùa Xuân

Tác giả: Trần Trịnh

Ca sỹ thể hiện: Quang Lê; Chế Linh; Hoài Nam; Ba Chéo - Mậu Tuất - M70 - RC35; Phương Anh; Phương Ý

Giờ này bên nhà mùa Xuân đã về. Bài nhạc xuân buồn hằng năm vẫn nghe. Mẹ ơi con vẫn không về. Ngày xưa chiến chinh điêu tàn. Giờ thì xa quê ngút ngàn. Ngập màu hoa nở, đỏ xanh tím vàng. Ngại ngùng xuân đầu mừng tôi.

Muốn Quên

Tác giả: Trần Trịnh

Ca sỹ thể hiện: Thanh Tuyền

Tôi muốn quên đi . . . Tôi muốn quên đi . . . Tôi muốn quên đi . . . Những muốn quên đi . . . Khoảng trời thương yêu . . . Cuộc tình như thiêu . . . Say đắm bao nhiêu . . . cay đắng càng nhiều . . . Tôi muốn.

Mai Lỡ Duyên Không Thành

Tác giả: Trần Trịnh

Ca sỹ thể hiện: Hoài Nam

Vậy là xong tất cả, cứ nhìn vào mối nhà đề hai chữ vu quy. Vừa nghe em nhắc đây:. "nhớ đừng đến thăm nhà vội nghe anh nhé anh". Có chuyện gì không thông... Nói mà nhìn đâu đâu như sợ tôi đoán không sai. Sau đó em nhỏ.

Lý Lửa Gần Rơm

Tác giả: Trần Trịnh

Tối nay bên đình nghe có đoàn cải lương. Để anh đến ngay bây giờ mua vé mình ngồi chung nghen em! Rõ hay chưa kìa đâu dễ dàng như thế! Chỉ quen biết sơ thôi mà ai dám cùng ngồi chung. Tối nay trăng rằm trai gái làng đang.

2 Pages12>