Thương Lắm Tóc Dài Ơi

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Tân; Mỹ Linh; Lê Dung; Doãn Tần; Quang Lý

Thương lắm thương lắm tóc dài ơi. Một đời long đong long đong thân cò lặn lội. Thương lắm thương lắm tóc dài ơi. Một mình lênh đênh dòng đời đục trong. Mưa vẫn giăng đầy trên triền sông chiều đông giá rét. Em vẫn âm.

Thế Rồi

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Thanh Long

Thế rồi mưa .. và thế rồi đêm. Mưa không chỉ bên thềm tí tách. Đêm không chỉ mướt mềm giá lạnh. Thế rồi mưa và thế rồi đêm. Chỉ mình em bé nhỏ liêu xiêu lặn lội phố. Chỉ mình em bé nhỏ ngược dòng nước cuốn. Ngược chiều.

Thành Phố Đêm

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh

Sau cơn mưa thành phố như hiền hơn. Mắt lá long lanh bâng khuâng như mắt người con gái. Đêm thì thầm những cơn gió từ triền sông thổi mãi. Cho phố dịu dàng hơn. Cho em nồng nàn hơn. Có lẽ bởi những vòng quay. Cuộc.

Tâm Sự Người Ca Sĩ

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến; Phương Thanh; Thanh Hoa; Nguyễn Hưng; Việt Hoàn; Nhiều Ca SĨ; Nhật Thảo; Huy Vũ; Đôn Hồ

Chuyện về đời tôi, chuyện người ca sĩ rất giản dị thôi. Từng ngày ngày qua, những lời tôi hát dâng đời niềm vui. Cả cuộc đời tôi là ngàn lời hát về những con người. Từng điệu buồn vui, từng niềm hạnh phúc nhỏ bé trong.

Sinh Nhật Đen

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Hạnh

Tháng Mười… anh vụng về hút những cơn mưa, … nhốt vào trái tim khô hạn. Để từng đêm… từng đêm, nghe mưa rũ trong hồn. Tháng Mười … anh đón những cơn giông tình yêu. … bằng nửa đời mục rã. Em có làm chiếc lá rụng xuống.

Romance I

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh (Việt Nam); Mỹ Hạnh

Em đi tìm góc xa nơi cuối vườn. Em muốn trốn sâu vào sự bình yên. Sâu mãi, sâu mãi vào tình yêu của anh. Đôi lần em nhìn tán cây. Mà ứa nước mắt vì màu xanh. Vì sự trong trẻo. Rồi em khóc, rồi em khóc. Vì đốm nắng.

Romance 3

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh; Phương Anh

Lối nhỏ mình anh căn phòng nhỏ. Em cứ đến rồi ra đi vội vã. Nỗi buồn nào qua đây. Những niềm vui qua đây. Không cầu mong chờ trông. Bài thơ em viết cho ai ? Cuộc tình em đã trao ai ? Anh nào biết nào hay. Lối nhỏ.

Rock Buồn

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh; Thanh Lan; Thanh Lam; Siu Black; Nguyễn Hồng Nhung

Bầu trời ngập tràn nắng ấm. Sầu Ðông đã qua rồi. Mùa xuân đã đến rồi. Sao em vẫn cô đơn lẻ loi. Cuộc tình rộn ràng câu hát rộn ràng câu hát. Bao năm tháng mong chờ. Mà anh cứ hững hờ. Con tim vẫn giá băng lạnh lùng.

Quán Thời Gian

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh

Mời em vào quán Thời gian. Chạm ly ký ức, uống làn hương xưa. Mời em vào quán Không mùa. Ta chia nhau ngọn gió lùa rét căm. Mời em vào quán Không năm. Để nghe nỗi nhớ ướt đầm kẽ tay. Mời em vào quán Không ngày. Để.

Phố Cũ Của Tôi

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Quang Lý; Tùng Dương

Từng cánh lá xoay xoay. Gió se lạnh thu về. Cơn mưa chiều lặng lẽ. Ru tôi chìm trong nỗi buồn. Thu đã về cùng bao thương nhớ. Hàng sấu cũ rơi đầy lá vàng. Tôi đã hát cho từng con phố ấy. Tháng năm qua đi ngồi nhớ dòng.

9 Pages<123456789>