Nếu Em Đừng Nhìn Anh (Nếu Anh Đừng Nhìn Em)

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Minh Thúy

Nếu như em đừng nhìn anh, bằng đôi mắt tin yêu nồng nàn. Nếu như em chẳng nhìn anh, với nụ cười trong trẻo thế. Có phải mùa xuân bây giờ không thể. Xao xuyến bồi hồi trong trái tim anh. Dòng sông đi qua đời anh. Ðể.

Muộn

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Nhã Phương; Quang Lý; Tú Quyên; Ngọc Anh (Việt Nam); Hạ Vy

Thế là muộn, em không còn chờ nữa. Ðời xóa đi kỷ niệm ấy rồi. Anh tiếc mãi, lỡ lầm như tầm gửi. Buồn mênh mông nuốt hận với đời. Thế là muộn, em không còn chờ nữa. Chim sẻ rừng trốn về núi bên kia. Vầng trăng ấy.

Mùa Thu Và Em (Mùa Thu Và Anh)

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Phú Quang; Ngọc Anh

Khi những cơn mưa trắng mặt hồ. Ta chìm trong tình em mùa thu dịu dàng. D9êm dài dần trôi cùng ta khao khát. Nghe mưa xa theo dài bước chân qua. Nghe tình yêu thức dậy từ môi và mắt người. Anh hôn em ngoài phố đêm. Nơi.

Mùa Thu Giấu Em (Mùa Thu Giấu Anh)

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh (Việt Nam); Kasim Hoàng Vũ; Tùng Dương

Có phải mùa thu giấu em lâu đến thế? Phía cuối con đường anh kịp nhận ra em. Em ào tới chợt xôn xao lá đổ. Xóa nỗi cô đơn lạnh giá bên thềm.. Rồi tình yêu lại rưng rưng bên khung cửa nhỏ. Và con đường lại xao xác.

Mùa Hạ Còn Đâu

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Kasim Hoàng Vũ; Anh Tú

Đường phố trong anh mùa đông. Sao áo em mùa hạ. Áo màu xanh cuộn sóng. Em mang trên ngực biển đầy. Ngày nào biển làm ta say. Biển những ngày hè đẹp lắm. Nhưng mùa hạ đã ra đi. Chân trời xa không ngấn nắng. Sao em còn.

Một Dại Khờ Một Tôi

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Quang Lý; Phạm Cao Tùng

Chia cho em một đời tôi. Một cay đắng.. một niêm vui .. một buồn. Chia cho em.. một đời xanh. Một cây si với.. một cây bồ đề. Tôi còn đâu.. còn đâu đam mê. Trời chang chang nắng... tôi về héo khô. Chia cho em ... một.

Mơ Về Nơi Xa Lắm

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh; Ngọc Tuyến; Nghĩa Trần; Ngọc Anh (Việt Nam); Thái Bảo; Quang Linh; Kasim Hoàng Vũ

Ta mơ thấy em... ở nơi kia xa lắm. Một Hà Nội ngây ngất nắng. Một Hà Nội run run heo may. Dạ khúc đêm nay. Một mình em, một mình ta. Tiếng lá rơi... Vô tình bên khung cửa. Em bơ vơ, ta thẫn thờ mong nhớ. Một.

Mây Xưa

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến; Nhã Phương; Mỹ Linh; Kasim Hoàng Vũ

Đam mê như ngọn gió, đam mê như lá cỏ. Đam mê như dòng sông cuộn đỏ. Đam mê, đam mê em... Nỗi đam mê muộn màng. Bỗng trẻ lại trong nụ cười em chờ (?). Bỗng vụng dại như chút gì ngày xưa. Nỗi đam mê muộn màng.

Lời Tình Muộn

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến; Mỹ Linh

Ngày mai... rồi anh đi, để lại cho em... hun hút con đường mong nhớ. Bây giờ mùa thu... trời mây mong manh quá. Như thương ngày chia xa... Ngày mai... chỉ còn bên em. Kỷ niệm xưa nhạt nhòa... về một tình yêu... đầy.

Lời Rêu

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Nhã Phương; Quang Nhựt; Hương Lan; Ý Lan; Hồng Ngọc

Ai đi qua xa vắng để chiều ru một mình. Mười hai năm tỉnh giấc trắng đôi bờ tóc đen... Uống cùng nhau một giọt đắng cay nào chia đôi. Say cùng nhau một giọt trong mối đời pha phôi... Say cùng nhau người ơi chút nồng.

9 Pages<123456789>