Biết Đâu Nguồn Cội

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Thái Hoà & Thuỷ Tiên & Ca Đoàn DS

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Ngọc Lan & Don Hồ; Mộng Thi; Huy Tâm; Như Mai; Thanh Thảo; Bảo Yến; Tuấn Vũ; Quang Linh; Khánh Ly

Em đi qua chuyến đò thấy con trăng đang nằm ngủ. Con sông là quán trọ và trăng tên lãng du. Em đi qua chuyến đò ối a con trăng còn trẻ. Con sông đâu có ngờ ngày kia trăng sẽ già. Em đi qua chuyến đò ối a trăng nay đã.

Chiều Tím Vội Pha

Tác giả: Lan Anh

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Làm sao anh biết mới đến ngày hôm nay. Dù tình cũ xa xưa nhưng lòng em vẫn còn buồn. Bước trên biển vắng nỗi nhớ mênh mông tràn dâng. Chiều tím hắt hiu vì đâu? Ân tình bao năm cố quên. Làm sao anh biết có những nỗi niềm.

Cô Bé Dễ Thương

Tác giả: Tôn Thất Lập

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Thùy Lâm

Này cô em bé nhỏ xinh. Chờ ai em ngồi một mình. Buồn không em có buồn không. Cho anh anh ngồi đỡ nhé. Nhà ai hoa leo thật cao. Mà em hoa thì thật gần. Là chiếc nơ xinh trên bờ vai. Nhìn anh chiếc nơ mỉm cười. Bím tóc.

Cô Bé Dỗi Hờn (Cô Bé Hờn Dỗi)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Ý Lan; Thúy Vi; Nguyễn Đức & Phương Thanh; Mây Trắng & Quang Vinh; Ý Nhi; Ngọc Ánh; Lưu Hồng; Lynda Trang Đài; Thanh Thúy; Như Quỳnh & Thế Sơn; CaliMoon

Chiều hôm nay vừa tan buổi học. Em lơ ngơ ra trước sân trường. Dường như anh đứng đó bao giờ. Đợi chờ em đã lâu. Lòng em như mùa xuân đến gần. Nhưng con tim sao cứ ngập ngừng. Vì sao anh không nói bao giờ. Lời yêu.

Con Đường Màu Xanh

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: MTV & Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Lệ Quyên & Lê Hiếu (beat); Lê Hiếu (remix); Hoàng Phương; Arkantos; Minh Ngọc & Ngọc Trâm; Wanbi Tuấn Anh & Tóc Tiên; Tuấn Khôi; Ngọc Vũ; Lệ Quyên & Lê Hiếu; Ngọc Bích & Trịnh Nam Sơn; Trịnh Nam Sơn; Lệ Quyên & Lê Hiếu; Ngủ Quên; Trần Thái Hòa & Thủy Tiên; Hiệp HK; Kinh Kha VN; Lam Anh

Này người yêu xin quay mặt đi. Đã hết thương yêu nhau rồi. Này người yêu em đi về đi. Xin em đừng hờn trách tôi. Vì giờ đây trái tim đã giá lạnh. Từng giọt mưa bay trong chờ mong. Khẽ xóa môi son phai nhòa. Nhìn.

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Ai Đó

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Em thà là em cứ đứng đó. Cứ lặng im như chẳng biết chuyện gì. Em thà là em cứ bước đi. Để cho tình si riêng mình em nghĩ. Thả em nói không nên lời. Mà được thở trong bầu trời. Anh chỉ là một giấc mơ thưở thiếu.

Hát Mừng Xuân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Rồi thời gian trôi qua thật mau. Mùa về với chúa Xuân hiền lành. Một năm đã qua đi. Nhiều điều trong tim vẫn khắc ghi. Chợt nhận ra hôm nay hoa xuân. Khoe sắc đón giao thừa sang. Ta hát cùng. Chào đón mùa Xuân.

Khúc Hát Chim Trời

Tác giả: Trần Thanh Sơn

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Hà Anh Tuấn; Hiền Thục

Những cánh hồng sân ngoài một chiều mây bay. Gió lay tóc thề người đang còn thơ bé. Như chim trời người trẻ dại trong ta. Líu lo bên thềm những khúc ca mùa xuân. Gót xuân mềm âm thầm người tìm sang ta. Lúc vui lúc buồn.

Khúc Nhạc Ngày Xuân (Khúc Nhạc Mừng Xuân)

Tác giả: Nhật Bằng

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Như Mai; Thế Sơn; Duy Quang; Elvis Phương (trước 75); Ngọc Sơn; Nguyễn Hưng; Hồng Nhung; Đoan Trang; Trish Thùy Trang; Nhóm Mây Trắng; Hứa Như Ý; Ánh Minh; Quốc Anh

Ngàn hoa thắm tươi hé môi mừng chào đón xuân. Bầy chim tung cánh bay trên muôn cành cùng hát vang. Tính tang tính tang tiếng đàn vang lời ca mừng xuân vàng. Về cùng ta hòa vui thắm tươi. Tay cầm tay cầm tay đều múa nhịp.

Ký Ức Ngọt Ngào

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Cố nhắm mắt để ngủ say. Nhưng sao em vẫn không thể quên được. Giấc mơ còn hoài trong em mới đây giờ đã xa rồi. Có những lúc em thầm nghĩ. Điều gì làm chúng ta phải xa nhau. Vì em hay chính anh đổi thay người ơi. Vội quên.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Thuỷ Tiên