Tình Ca Tây Nguyên

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Trọng Tấn

Trời Tây Nguyên xanh. Hồ trong nước xanh. Trường Sơn xa xanh ngút ngàn cây xanh. Bài ca Tây Nguyên em yêu trọn đời. Cầm tay anh đưa em đi trên đường dài. Ê ..........ê .....! Những con đường đất đỏ lượn vòng trên.

Tình Ca Vũng Tàu

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Nhã Phương; Chưa Biết; Hồng Nhung

Chiều chiều em đạp xe. Thả dốc dài Bến Đá. Anh như hòn núi lớn. Em như hòn núi nhỏ. Bãi Trước và Bãi Sau. Mãi mãi là của nhau. Em như bãi cát dài. Anh muốn làm ngọn sóng. Ngàn năm đến bờ sau. Sóng vỗ về yêu thương.

Tình Yêu Của Đất Và Nước

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Trần Hồng Nhung; Chưa Biết; Ái Xuân

Đất ơi có nhớ. Những ngày đồng khô cỏ cháy. Nước ơi đồng trũng quê mình. Từ bao giờ ngập úng. Câu hỏi ngàn năm xưa ơ hơ. Hỏi trời trời chẳng thấu. Hỏi đất đất không hay. Nay từ châu thổ sông Hồng. Tới đồng bằng Cửu.

Tình Yêu Hà Nội

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Trọng Tấn; Ngọc Tân; Phan Anh Dũng (Saxophone); Tiến Thành; Quang Huy; Ngọc Châu

Tôi yêu Hà Nội những sớm mùa thu, soi gương mặt hồ, xanh biếc trời mây. Khi xa Hà Nội càng thấy yêu hơn. Tôi yêu Hà Nội có những người con đi xa. Ngàn dặm theo tiếng gọi thiêng. Tên anh để lại, nhớ thương cho mọi người.

Tình Yêu Người Thợ Mỏ

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Bình minh đang lên. Hạ Long muôn màu. Từng đoàn thuyền ra khơi. Cánh buồm xa vời. Đi trong sớm mai này. Bạn nghe chăng bản tình ca mới. Miền đông thân yêu tiếng súng đang vang rền. Trong mỗi ca lao động của người thợ mỏ.

3 Pages<123
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Vân