Tình Yêu Người Thợ Mỏ

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Bình minh đang lên. Hạ Long muôn màu. Từng đoàn thuyền ra khơi. Cánh buồm xa vời. Đi trong sớm mai này. Bạn nghe chăng bản tình ca mới. Miền đông thân yêu tiếng súng đang vang rền. Trong mỗi ca lao động của người thợ mỏ.

Tình Yêu Hà Nội

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Trọng Tấn; Ngọc Tân; Phan Anh Dũng (Saxophone); Tiến Thành; Quang Huy; Ngọc Châu

Tôi yêu Hà Nội những sớm mùa thu, soi gương mặt hồ, xanh biếc trời mây. Khi xa Hà Nội càng thấy yêu hơn. Tôi yêu Hà Nội có những người con đi xa. Ngàn dặm theo tiếng gọi thiêng. Tên anh để lại, nhớ thương cho mọi người.

Tình Yêu Của Đất Và Nước

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Trần Hồng Nhung; Chưa Biết; Ái Xuân

Đất ơi có nhớ. Những ngày đồng khô cỏ cháy. Nước ơi đồng trũng quê mình. Từ bao giờ ngập úng. Câu hỏi ngàn năm xưa ơ hơ. Hỏi trời trời chẳng thấu. Hỏi đất đất không hay. Nay từ châu thổ sông Hồng. Tới đồng bằng Cửu.

Tình Ca Vũng Tàu

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Nhã Phương; Chưa Biết; Hồng Nhung

Chiều chiều em đạp xe. Thả dốc dài Bến Đá. Anh như hòn núi lớn. Em như hòn núi nhỏ. Bãi Trước và Bãi Sau. Mãi mãi là của nhau. Em như bãi cát dài. Anh muốn làm ngọn sóng. Ngàn năm đến bờ sau. Sóng vỗ về yêu thương.

Tình Ca Tây Nguyên

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Trọng Tấn

Trời Tây Nguyên xanh. Hồ trong nước xanh. Trường Sơn xa xanh ngút ngàn cây xanh. Bài ca Tây Nguyên em yêu trọn đời. Cầm tay anh đưa em đi trên đường dài. Ê ..........ê .....! Những con đường đất đỏ lượn vòng trên.

Thơ Vỗ Mặt Trời

Tác giả: Nhạc Hoàng Vân, thơ Hà Huyền Chi

Ngàn dặm thư ngươi rồi cũng tới. Ta trên giường bệnh vén môi cười. Người qua Hương Cảng tìm vui mới. Ta ráng tìm quên truyện đổi đời. Ngươi kể võ vàng dăm kỷ niệm. Ngàn đêm lao ngục héo mòn trôi. Ta van hải tặc, van thần.

Sắp Đến Tết Rồi

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Hợp Ca; Bé Bảo An; Phi Long

Sắp đến tết rồi đến trường rất vui sắp đến tết rồi về nhà rất vui. Mẹ đang may áo mới nhé ai cũng vui mừng ghê. Mùa xuân này em đã lớn biết đi thăm ông bà.. Sắp đến tết rồi đến trường rất vui sắp đến tết rồi về nhà rất.

Quảng Bình Quê Ta Ơi

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Đinh Thị Vân Anh; Thu Hiền; Vân Khánh; Anh Đào

Nếu ai hỏi vì sao quê hương chúng ta nhiều ngói mới. Rằng : có đằng cay nên chừ mới có ngọt bùi. Nếu ai hỏi vì sao quê hương chúng ta đồng lúa tốt. Có nhớ những ngày cơ cực tối tăm ngày xưa. Quảng Bình ( Khoan khoan hò.

Như Một Tình Cờ

Tác giả: Nhạc Hoàng Vân, thơ Hà Huyền Chi

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Thuỷ

Khúc đoản đình sao chẳng dài hơn. Trời chưa khóc hồn anh sũng ướt. Duyên bèo mây ngờ vực keo sơn. Chia vội vã ngại ngùng hẹn ước. Không trang điểm vẫn nồng nhan sắc. Tình đăng quang khi khoác vai nhau. Giấu không nổi cơn.

Như Chưa Từng

Tác giả: Nhạc Hoàng Vân, thơ Hà Huyền Chi

Ta trên dòng nước không tiến ắt lùi. Trăm điều hẹn ước không chìm cũng trôi. Nói gì ngần ngại tính chi lỗ lời. Rằng khôn rằng dại cũng là không thôi. Mai này tình lỡ chân mây cuối trời. Rằng thương rằng nhớ trăm năm muộn.

3 Pages123>