Trái Tim Hoàng Hôn

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều

Ngày tôi mới quen em, tôi chưa biêt yêu em như thế nào. Và tôi vẫn chưa biết yêu em nhiều bao nhiêu. Rồi năm tháng trôi qua, tôi biết tôi đã yêu em nhiều lắm. Yêu em như mây bay trên bầu trời. Yêu em như gió mênh.

Trái Tim Bất Ngờ

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Huy MC

Chiều đi nắng phai nhè nhẹ. Hoàng hôn đến không hẹn hò. Mà em đến đây tự lúc nào anh đâu có hay. Chiều nhạt nắng em đến nơi đây. Tình mang đến em hát cho anh. Một hôm nhớ em đêm nào. Tựa như gió thu bay về. Và em.

Trái Sầu Đau

Tác giả: Châu Đình An

Bây giờ đời đôi nơi. Nhớ xưa cho một lời. Một lời dù gian dối. Nhưng mãi còn trong tôi. Thôi còn gì cho nhau. Ngõ xưa cây gục đầu. Nghẹn ngào niềm yêu dấu. Ôm trái sầu thương dau... Từ người đi xa vắng. Tôi về.

Tình Khúc Một Ngày Buồn (Sầu Khúc)

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc; Ngọc Anh; Khánh Ly

Buồn nằm nghe tôi khóc, mái hiên mưa về. Buồn mền chăn gối, nhớ anh yêu vội. Hồn tôi sám hối, tháng năm sầu lo. Buồn phận thân cây lá giữa đêm giao mùa. Trời làm nước mắt, tiễn đưa anh về. Giòng sông nước lớn, lầy.

Tình Khúc Cho Loài Sâu

Tác giả: Châu Đình An

Phố khuya tôi về bóng người in xuống, có con sâu nằm ngủ giấc mồ côi, vầng trăng chợt lên mây mù che kín,thoáng tiếng hò ơi nhặt khoan mấy hồi. Nhớ khuya tôi nằm bên người dĩ vãng, gối chăn bây giờ màu trắng lặng.

Thu Rơi

Tác giả: Châu Đình An

Chiều ngang qua phố gầy. Nhìn tà áo ai bay. Môi khô niềm tê tái. Quay quắt sầu vương tay. Bao giờ thu trở lại. Cho mắt môi nồng say. Cho ấm đôi vai gầy. Chiều nay mây giăng đầy. Hàng cây lá thu bay. Thu rơi vào.

Mùa Hạ Buồn

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Thu Phương; Huy MC

Một ngày em nhớ đến anh với bao kỷ niệm xa xưa. Tình yêu thứ nhất anh đến với em thoáng như còn đó. Dù tình đã mất sao nghe vấn vương trong lòng. Cuộc tình im vắng cô đơn nắng qua bên thềm. Anh đã biết có một lần yêu em.

Giọng Buồn Chơi Vơi

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Giao Linh; Kiều Nga; Thanh Thúy; Lệ Thu

Chừ quá mười năm chưa gặp lại. Giờ đây giọng hát vẫn chưa phai. Dáng kiêu sa thoáng buồn ngây dại. Nụ cười man mác gửi cho ai ?! Anh vẫn ngồi đây với rượu sầu. Hồn say theo tiếng hát đêm thâu. Bỗng chùng cung bậc.

Em Nghìn Thu Gió Bay (Anh Nghìn Thu Gió Bay)

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc

Em là cơn gió bay đi muôn trùng. Em là mây trắng lênh đênh trời xanh. Em là hoang thú đã xa lìa bày. Em là nhan sắc làm anh say đắm. Như tình yêu đó lẻ loi cô đọng. Em là bóng tối mênh mông đời anh. Em là mưa nắng đã.

Đêm Chôn Dầu Vượt Biển

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Giao Linh; Hương Lan; Duy Khánh; Như Quỳnh; Lê Uyên; Nu_B; LTRAN; Chưa Biết

Đêm nay anh gánh dầu ra biển anh chôn. Anh chôn, chôn hết cả những gì của yêu thương. Anh chôn, chôn mối tình chúng mình. Gửi lại em trăm nhớ ngàn thương. Hò ơi! Hò ới! tạm biệt nước non. Đêm nay đêm tối trời anh bỏ.

2 Pages12>