Vòng Tay Tình Yêu

Tác giả: Bảo Chinh

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà

Từng đêm vắng ước chi có em bên cạnh. Cùng nhìn ngắm những mầu sắc của mối tình . Tình yêu đến với hai chúng ta luc nào. Nhớ từng nụ cười, một ánh mắt một bóng dáng dấu yêu . Để yêu nhau chúng ta biết bao trở ngại.

Xóa Hết

Tác giả: Bảo Chinh

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà

Nói lời chia xa cách . Anh với em hãy tự quên nhau. Mối tình không vương vấn . Hai trái tim yêu nhau vội vàng . Ngày mai chia tay thì cũng không sao. Không còn yêu nhau thì thôi . Để bây giờ xa nhau người ơi . Chớ.

Yêu Giả

Tác giả: Bảo Chinh

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà

Đã bao ngày tháng em mãi cố thương hại anh. Biết phải làm sao gót tình em đi về đâu. Tấm chân tình ấy sao người tốt với em. Làm em ngày càng lún sâu. Từ ngày tha phương anh luôn bên em nghĩa tình mặn nồng. Tất cả cho em.

Yêu Thôi Chưa Đủ

Tác giả: Bảo Chinh

Ca sỹ thể hiện: Sơn Ca

Người yêu ơi xe hoa đã đến trước nhà. Rước em đi trong hân hao bao tiếng cười. Ngậm ngùi phone cho anh nói câu ly biệt. Anh có vui cùng em. Hiểu cho em cảm thông cho em hỡi người. Bởi tương lai của đời mình nên em đã chọn.

Yêu Tình Em

Tác giả: Bảo Chinh

Bao nhiêu mong nhớ cũng rớt theo lá rơi hoa vàng. Bao nhiêu kí ức cuốn theo gót em lìa xa. Làm sao anh quên được em cuộc tình đầu tiên. Yêu tình em với bao hẹn thề mãi không xa rời…đã hứa…. Khi yêu ta ngỡ sẽ có em mãi.

4 Pages<1234
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Bảo Chinh