Đoạn Tình 3

Tác giả: Vũ Tuấn Đức & Hoàng Việt

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh

Bóng tối bủa vây hồn ai. Đêm sâu tôi chôn một cuộc tình. Này em làm sao tôi mới biết. Thế nào là nỗi đau ta tặng nhau. Em yêu thế nào là tình? Chẳng lẽ tình là oán hận sâu. Ai đan tâm cắt đứt tình tôi. Giọt lệ này.

Đoạn Tình 4

Tác giả: Vũ Tuấn Đức & Hoàng Việt

Một lần cúi xuống ôm lấy đời em. Một lần hấp hối cuộc tình đã xa. Và em lần cuối nghẹn lời. Anh hãy về nối lại tình xưa. Một lần cúi xuống anh hãy vì em. Và hãy vì lần cuối cho chúng ta. Anh anh hãy về không gian này.

Đoạn Tình 5

Tác giả: Vũ Tuấn Đức & Hoàng Việt

Cành cây khô héo .. run rẩy trong đêm. Bầy quạ đen ngơ ngác vỗ cánh bay xa. Tôi người về đây ngồi xây huyệt mộ. Chôn một đời người, chôn những âm u. Từ Thức nào lạc lối thiên thai. Tìm người tiên hay tìm người tình.

Đoạn Tình 6

Tác giả: Vũ Tuấn Đức & Hoàng Việt

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan

Tôi gom những mảnh tình. Xây thành chiếc cầu mơ. Từng ngày qua tháng đợi. Anh dẫm nát hồn ai. Tôi không lượng sức mình. Chiếc cầu chẳng qua sông. Ngày ngày anh bên đó. Tôi bên này ngóng trông. Điệp Khúc:. Con.

Đoạn Tình 7

Tác giả: Vũ Tuấn Đức & Hoàng Việt

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc; Hoàng Nguyên

Đoạn tình này tôi viết tặng cho em. Như một lời tạ tình lần cuối cùng. Để sau này dù dòng đời đôi ngã. Nhớ thương nhau chỉ là niềm đau. Ôi có nhớ thương em. Tôi tìm em trong cay đắng men yêu. Trong những ngày mưa nhỏ.

Đoạn Tình 8

Tác giả: Vũ Tuấn Đức & Hoàng Việt

Ca sỹ thể hiện: Thái Châu

Chẳng nên nhìn thấy nhau. Để khỏi đớn đau. Em ơi hãy quên đi. Những ngày hạnh phúc qua rồi. Và lần cuối đêm nay. Mím môi nuốt giọt lệ trào. Ngoảnh mặt như chẳng hề quen nhau. Đoạn trường em hãy quên đi. Cho dù lẻ.

Đoạn Tình 9

Tác giả: Vũ Tuấn Đức & Hoàng Việt

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Ai đã từng yêu xin hãy chỉ cho tôi. Tình yêu là gì trên bờ môi lạnh giá. Hay trong câu kinh chiều ru vào đời nhau. Từng lời nói yêu nào thì thầm hẹn kiếp sau. Tôi ngồi đây hoang phế, chờ đợi một mùa xuân. Cánh én kia.

Dường Như Em Đã Yêu Anh (Dường Như Anh Đã Yêu Em)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Thanh Hà

Dường như em đã yêu anh. Chiều nay anh về, mình em trên lối mòn vắng tênh vẫn còn in dấu chân. Hồn dâng niềm nhớ, nhớ hình bóng anh nghe lòng xao xuyến. Nhiều khi muốn nói yêu anh lòng vẫn ngại ngùng. Để rồi những.

Đường Tình Nhiều Lối

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Bảo Tuấn; Gia Huy; Thanh Trúc; Lâm Nhật Tiến; Lâm Thúy Vân

Kiếp bọt bèo anh chỉ làm hoen giòng nước trong. Kiếp lầm than anh chỉ làm sang ngang cuộc tình. Khi yêu em tình rất mong manh, như sương mai đọng trên lá cành. Càng yêu em thấy đơn côi. Thôi yêu em thấy thân lạc loài.

Em Là Niềm Cay Đắng (Anh Là Niềm Cay Đắng)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Vũ Tuấn Đức; LạcQuan

Em như loài hoa thắm trong khu vườn tình ái. Bông hoa lả lơi, hương thơm ngất ngây tim ta bỗng mê say. Đâu hay tình yêu đến như muôn ngọn gai sắc. Đâm sâu vào trong tim bao nỗi đau. Đành thôi cách xa nhau. Thôi hết.

5 Pages<12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức