Yêu Em (Yêu Anh)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Vũ Tiến Dũng; Anh Tú; Hoàng Nguyên

Em như cơn gió nhẹ bay qua đây. Rung trong tim anh bao nhịp sóng chơi vơi. Gió cuốn đi ngày tháng lang thang .. Sóng xô đi giờ phút hoang mang ... buồn vời vợi. Em đến cho anh niềm nhớ .... Và những phút giây đợi.

Xin Hãy Rời Xa

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Phương Hồng Quế; Don Hồ; Ngọc Huệ; Kỳ Anh; Anh Tú; Thái Châu; Chưa Biết; Hoàng Nguyên; Hoan; HKL; LạcQuan; VNFBoy; Ng Thanh; Thanh Chau; Vũ Khanh; Vũ Tuấn Đức; Anh Liêm; KdDo; Daniel; Daniel Cao; Phạm Cao Tùng; Th NC; Hữu Khương; Duy Hoàng Phong

Khi đã giã từ, người yêu ơi xin hãy rời xa. Cho bao đắng cay theo giòng đời trôi dần sẽ phai nhòa. Giờ đây em đến cho ta đắm say, rồi mai xa cách ta thêm đắng cay. Này người tình hỡi, cho ta sầu với những nỗi xót xa riêng.

Vùi Chôn Một Cuộc Tình (Chôn Một Cuộc Tình)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức & Hoàng Việt

Ca sỹ thể hiện: VNFBoy

Bóng tối bủa vây hồn ai. Đêm sâu tôi chôn một cuộc tình. Nầy anh giờ đây tôi biết. Thế nào là nỗi đau khi rời nhạu. Anh yêu thế nào là TÌNH. Chẳng lẽ tình là thù oán hận SẦU. Ai cắt đứt từng câu. Cho lệ này tôi xin.

Trăng Úa Sao Mờ

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Vũ Tuấn Đức; Cao Thái Sơn; Lâm Nhật Tiến

Ðêm hôm nay bầu trời muôn trăng sao. Trên bãi vắng từng cơn sóng ru êm đềm. Làn gió quấn quýt những vòng tay. Vầng trăng ôm ấp đôi vai gầy. Có ai ngờ đâu yêu đương là tan vỡ. Anh ra đi còn thương nhớ. (Biết chăng tình.

Tôi Không Còn Yêu Em (Tôi Không Còn Yêu Anh)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Khang; Đan Nguyên; Gia Huy; Hà Thanh Xuân; LạcQuan; Người Hát Rong

Tôi không còn yêu em, yêu tha thiết như hôm nào. Tôi không còn yêu em, yêu ray rứt như ban đầu. Giờ này đời tôi đã vắng đi tiếng cười. Tình như mây khói tan trong chiều. Và lòng ta sẽ mãi cô liêu. Bao ngày trôi qua,

Tóc Ngang Bờ Vai

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Vũ Tuấn Đức; Thanh Long Bass; Tuấn Ngọc; Gia Huy

Trong bóng đêm đèn mờ. Đôi tình nhân mê say. Ôm ghì nhau trong tay. Người con gái tóc ngang bờ vai. Thướt tha trong muôn khúc nhạc chơi vơi. Trong bóng đêm đèn mờ. Với nhiều đêm xa xăm. Đôi bờ vai như quen. Người.

Tình Đầu Vấn Vương

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Thanh Trúc

Lần đầu gặp nơi mái trường. Lần đầu cặp tim vấn vương. Thẹn thùng nên không nói yêu. Em viết cho anh.. bài thơ. Lần đầu hẹn nơi mái trường. Trở về lòng em nhớ thương. Và mong ngày mai có anh. Ta sẽ đắp xây.. mối.

Tình Đã Vụt Bay

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc; Binh; HKL; Hoàng Nguyên

Em đến bên anh những đêm dài cô đơn. Gieo bao thương nhớ khát khao mong chờ. Một chiều naò ngỡ thôi hết bơ vơ. Ôi tình như giấc mơ. Năm tháng lướt trôi đắng cay ngập bờ môi. Yêu đương tan vỡ mắt môi thẫn thờ. Chiều.

Quán Cà Phê Vắng (Vội Vàng Chi Em Hỡi)

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Vũ Tuấn Đức; Chưa Biết

Vội vàng chi em hỡi mới hôm qua môi thơm còn say. Ngất ngây vòng tay đam mê một trời. Mà giờ đây đã xa. Lời tình thơm hương tóc chưa phai. Người tình ơi sao lỡ bước đi âm thầm. Này người yêu em hỡi. Vết son môi trên.

Phút Chia Xa

Tác giả: Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Chung Tử Lưu; Ngọc Huệ; Elvis Phương; Kiều Nga; Vũ Tuấn Đức; Lưu Bích; Anh Tú; Khánh Hà

Chiều nay anh nói câu từ giã. Hồn ta tan vỡ theo từng bước anh đi. Cành khô ngơ ngác tiếng chim vụt tắt. Thời gian như đứng im trong giờ phút chia xa. Chiều nay buốt giá mưa trong hồn tôi. Chiều ngập thương nhớ.

5 Pages12345>