Đêm Nay Nghỉ Đỡ Chân

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ; Hương Lan; Trúc Mai; Như Mai

Có một lần tôi về qua nơi đó. Tiếng chuông chùa ngân báo tin đêm về. Tôi gặp bà mẹ quê. Mời tôi theo lối về. Rặng tre thưa dưới đê. Bước vào vườn rau bà kêu cháu gái. Bữa cơm chiều nay có anh thăm nhà. Ân cần nàng hỏi tôi.

Đồi Sim

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Huyền; Thanh Lan

Anh hay chăng mùa xuân sang. Có nghe tim em rộn ràng. Một đêm, một đêm trăng sáng huy hoàng. Trăng soi trên đồi hoa sim. Cánh dài màn đêm lắng im. Lặng nghe giờ đây tiếng ca mong chờ. Anh ơi em đợi chờ anh. Mỗi.

Dối Trá

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh; Nguyễn Hưng; Lưu Bích

Dối trá đó đã theo chân người. Giết chết mòn biết mấy cuộc tình. Dối trá hết lời yêu hôm nào. Ta chưa quên ta vẫn chưa quên. Hãy xé hết những bức thơ tình. Nghe xa xôi những tiếng yêu nhau. Hãy cứ bước đừng quay lưng.

Dù Thương Không Nói

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly; Ngọc Lan

Có hay rằng đêm nay nơi biên thùy xa. Anh ngước nhìn quê hương qua muôn cành lá. Ai thấu được tim em khi tiễn anh đi. Đi giữ gìn quê hương nguy khó lo gì. Mỗi đêm trường em luôn thức giấc cầu mong. Non nước nở hoa cho.

Dưới Giàn Hoa Cũ

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Quỳnh Giao; Trần Thái Hòa; Thái Thanh; Lệ Thu; Tuấn Ngọc; Kim Tương; Duy Quang

Một hôm bước lần theo lối cũ tôi về. Thầm mơ giàn hoa tím xưa chưa phai. Đời tôi đã nhiều lần vui bước phong trần. Gió lùa xao xuyến tim đơn chiếc khăn. Lòng tôi vẫn còn ghi mãi phút êm đềm. Thềm hoa chia tay lúc.

Em Không Lẻ Loi

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: La Nhật Tiến

Hãy nói, nói lên những nỗi buồn, nói lên những ngại ngùng, để không còn cô đơn. Này em yêu hãy khóc, khóc đi không ngại ngần, để quên những nỗi sầu, để yêu đời cho mai sau. Hãy bước, dốc cao lên ngọn đồi, lắng nghe.

Football No. 1 (Football Number 1, Football Number One)

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: M4U Band; MTV

Tim tôi như nghe đau nhói, khi trông theo bóng. Bao nhiêu sức sống cuốn theo đôi chân. Có khi cười vui, có khi thật buồn. Đôi khi không nghe em nói, tôi đang bối rối. Bao nhiêu sức sống chết theo tiếng còi. Có khi cười.

Giọt Đàn Thạch Sanh

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Phương Anh; Tuấn Khanh

Một ngày nắng cháy cho mưa xuống nghe phía xa làn gió thơm về. Giọt mồ hôi rơi về trên đất là tiếng hát đời Thạch Sanh í ... a ... Mưa rơi mát cho ngày xanh. Nghe mưa ta cất một tiếng đàn. Đêm trong hang tối ta lắng.

Giọt Lệ Vu Quy

Tác giả: Tuấn Khanh & Hoài Linh

Ca sỹ thể hiện: Giao Linh; Tâm Đoan; Thanh Thúy

Vui chi khi chàng trai học thi. Khóc như cô thiếu nữ. Lúc bước đi về nhà chồng. Phút xe hoa khép kín. Lúc nét trăng độ vừa tròn. Tâm tư ai nào biết lệ vương cuối mi. Nửa thương cho đời ngây thơ. Nửa thương duyên tình.

Góc Nhớ

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Cang Võ

Góc nhỏ trong tim tôi dấu em. Dấu bao ngày tháng nhớ êm đềm. Bao lần tôi mở trong niềm nhớ. Viết vội thơ tình nhung nhớ em. Góc nhỏ trong tôi thành góc nhớ. Nhớ hoài vô vọng bóng ai mờ. Nhớ đêm sương đứng chờ hư ảo.

11 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tuấn Khanh