Chung Tình Là Khờ

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Người đời thường nói , khi trái tim thổn thức. Đã đến lúc con tim chợt nhận tiếng yêu. Người đời cũng nói , khi trái tim rạng vỡ. Đau thương đêm ngày vì tiếng yêu đầu. Thế gian mau đổi thay , tình cũng mau đổi thay. Có.

Cô Gái Mù

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Khang

Trời mưa ai cũng về với gia đình. Mà sao em vẫn đứng nơi đây chờ ai. Hạt mưa rơi ướt áo, tấm thân em hao gầy. Từng người đến rồi đi em rã rời. Hạt mưa cho nỗi buồn chất nỗi buồn. Bàn tay ai dẫn bước em qua màn đêm. Về đâu.

Con Của Mẹ Là Nhất

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh

Mẹ yêu con nhiều lắm , thiên thần nhỏ con ơi! Mẹ yêu con nhiều hơn tất cả mọi điều trên đời. Mẹ quan tâm từng đêm mong con giấc no đầy. Mẹ luôn giang vòng tay chở che con vào đời. Mẹ yêu con nhiều lắm ,con cười mẹ vui.

Con Đường Em Con Đường Anh

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Dương 565; An Khải Minh

Đường dài quá em ơi anh bước đi thấy sao mỏi mệt. Dù ngày ấy chung đôi con đường xưa sao thật ngắn quá. Hay phải chăng khi yêu chỉ cần ở bên nhau người ơi. Cùng chia sớt buồn vui với anh thế là quá đủ rồi. Đường hạnh phúc.

Con Gái Bây Giờ Thật Khó Hiểu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Sáng sáng, trưa trưa, chiều tối. Em cứ ghen tuông mù quáng. Em thật không hiểu. Con gái bây giờ. Ai cũng như e vậy sao? Quá khứ bao năm ngủ say. Bỗng nhiên tìm về nơi đây. Ngập ngừng trên phố. Chung bước bên người.

Con Rối

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim

Con rối đó biết nói trong cuộc tình , con rối đó chính là tôi . Con rối đã cho anh bao nụ cười , để giờ đây nó nhận nhiều khổ đau . Con rối đó biết nói , biết cười , con rối đó cũng biết nghĩ suy . Mà tại sao ? Anh nỡ.

Cục Cưng Của Anh

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Chấn Phong; Khánh Trung

Em có hay tại sao những lúc hai chúng ta gần nhau. Anh chẵng nói tên em chỉ gọi em là cục cưng thôi. Em có hay người ơi chẵng bao giờ anh biết nói dối. Bởi vì anh yêu em,cưng như trứng anh hứng như hoa. Giây phút ta gần nhau.

Cũng Thường Thôi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lưu Chí Vỹ

Cũng bình thường thôi. Cũng bình thường thôi. Cũng bình thường thôi. Cũng bình thường thôi. Cũng bình thường thôi ơi anh gì ơi. Cũng bình thường thôi anh sao làm quá. Cuộc sống quanh ta có biết bao người hay. Mà sao chẳng.

Cuộc Sống Không Tiền

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Phan Ngọc Anh

Sống không có tiền làm sao được hạnh phúc. Sống không có tiền làm sao mơ có em. Sống trong thời nay đồng tiền nhiều khi đi trước. Trắng đôi bàn tay làm sao dám mơ một ai. Sống không có tiền phận đời không sao may.

Đàn Ông Khóc

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Đừng khóc người ơi ! Anh đâu tiếc thương tình nghĩa xưa. Giờ khóc thật lòng không. Ngày xưa anh đã cho em lời đắng cay. Đừng trách nặng lời em. Tại anh nên em phải đành thế thôi ! Ngày đó anh phụ em.. Bỏ rơi em anh.

12 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong