Người Đàn Ông Tham Lam

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Anh dù biết trái tim chẳng thể chia đôi. Mà sao vẫn cứ tham lam hỡi người. Anh dù nói trái tim chỉ có em thôi. Mà sao vẫn mơ về hình bóng ai. Anh là thế thế gian cũng giống như anh. Đàn ông ai chẳng tham lam hỡi.

Người Con Gái Tội Nghiệp

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Này người ơi anh về đi nói chi thêm buồn. Kể từ nay không còn mong nhìn thấy mặt nhau. Người về đi để lại em với nỗi đau trái tim khóc sầu. Lối xưa không còn chung đường yêu với nhau. Hỏi tại sao khi gặp em nói yêu em.

Nghĩa Nhân Hạo Nam

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Khang

Tay trong tay luôn bên nhau. Anh em ta qua bao chông gai. Dù nghìn trùng một lòng không sơn phai. Anh hay em ta không phân chia. Luôn chung vai sống chết bên nhau. Dù dòng đời đổi đời luôn cần nhau. Cùng một lòng anh em.

Nếu Được Chọn Lại

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lyna Thùy Linh

Anh cứ đi tìm một người mới. Để biết được em tốt thế nào. Lời em nói với anh.. Khi mình chia tay.. Nén đau vào lòng em mạnh mẽ. Bước thật vội mưa che nước mắt. Chẳng sao mà. Em sẽ vẫn sống tốt dù không anh. ĐK:. Nếu được.

Mùi Nước Hoa Lạ

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim; Dương Ngọc Thái

Mùi nước hoa kia là sao anh hãy nói ra thật đi. Nếu như anh nhận sai và xin lỗi em một câu thì em sẽ nghĩ suy và biết đâu sẽ tha thứ. Còn không em sẽ mang buồn đau. Đừng thế em ơi anh làm sao có thể dối gian tình em.

Mưa Và Nước Mắt

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Ngày xưa mưa rơi ướt vai nhau. Anh gặp em nơi cuối con đường. Giọt lệ rơi anh đã khóc cho niềm hạnh phúc. Lòng cứ ngỡ đã tìm được em. Người con gái một nửa đời anh. Nào ngờ đâu hai trái tim nay đã lỗi nhịp. Giờ đây em.

Mưa Rơi Phố Đêm

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Mưa rơi phố đêm lối cũ mình tôi người xa khuất rồi. Mưa rơi trong lòng gieo sầu tim tôi đau thương giăng mờ lối. Người sao nỡ vội quên bao tiếng yêu. Cất bước ra đi hạnh phúc bên người. Chơi vơi chiếc bóng tôi.

Mối Tình Chiều Mưa Bay

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Hải

Một chiều mưa bay cũng giống như mọi ngày. Anh bước chân qua con phố ấy. Ngày nào trong tay bao ước mơ sum vầy. Nay bỗng nhiên yêu dấu vụt bay. Tình cơ quen nhau cũng nơi con phố này. Ta bên nhau trú mưa nhẹ say. Giờ này.

Lỡ Yêu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy; Thanh Phong

Lỡ yêu em rồi nên tim anh mới khổ khi biết tin em mai sẽ bước theo chồng. Theo người đàn ông sẽ cho em hạnh phúc còn ở bên anh em sẽ gặp buồn đau.... Lỡ yêu thôi đành cầu mong em êm ấm dù biết con tim anh trăm ngàn cay.

Liên Khúc: Mãi Là Người Đến Sau & Thật Lòng Em Không Muốn Thế

Tác giả: Quốc An & Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Vì sao em cứ mãi yêu người. Nguyện yêu anh, yêu mãi muôn đời. Em đâu hay tình em đã đến sau. Ngày hôm nay em muốn quên người. Mà lòng em cứ nhớ thương hoài. Anh yêu ơi, em biết đi về đâu? Nếu mai này ta xa nhau. Em sẽ.

9 Pages<123456789>