Giữa 7 Tỷ Người

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lyna Thuỳ Linh

Giữa 7 tỷ người, em chỉ yêu một người. Người đó là anh, mang đến em niềm vui. Giữa 7 tỷ người, em nhiều lắm cơ hội. Sao lại chọn anh, người khiến em rơi lệ? Giữa 7 tỷ người, em vẫn không rung động. Chỉ mong chờ anh, khi.

Giọt Máu Bị Bỏ Rơi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Tuấn Vỹ

Ngày xưa tôi yêu em với trái tim đắm say. Nhưng em lại bỏ tôi theo giấc mơ phồn hoa. Giờ này em nhận ra em đã sai lầm sao. Một giọt máu em trót mang vào tim. Lòng tôi bao năm qua cay đắng em phụ tôi. Mà sao hôm nay đây em.

Giọt Lệ Của Ánh Trăng

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Gia Huy

Có bóng người lê bước âm thầm về dưới ánh trăng. Chất chứa nỗi buồn khi mối tình đầu giờ đã vỡ tan. Bầu trời lạc lối ánh trăng đêm chiếu sáng con đường. Nhìn từng hạt sương khẽ rơi rớt giữa nơi lòng tôi. Có bước vào đi.

Em Gian Dối Sao Mong Tôi Thật Lòng

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Tình yêu tôi trao cho em. Một tình yêu đắm say chân thành. Mà sao em vô tâm. Lại lừa dối tôi hỡi người. Ngày qua tôi nhận ra em. Một trái tim hai mối tình. Đổi thay khi đồng tiền. Làm em quên hết đi tình tôi. Dù tôi.

Em Dối Gian Sao Mong Tôi Thật Lòng

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Tình yêu tôi trao cho em một tình yêu đắm say chân thành. Mà sao em vô tâm lại lừa dối tôi hỡi người. Ngày qua tôi nhận ra em một trái tim hai mối tình. Đổi thay khi đồng tiền làm em quên hết đi tình tôi. Dù tôi đã khuyên em.

Đừng Nhắc Người Đó Trước Mặt Tôi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Ngày xưa đó tôi đã chót yêu một người. Tình trao hết khi cứ ngỡ em thật lòng. Nào ngờ em đã tàn nhẫn dối trá đời tôi. Quay bước ra đi khi bản thân tôi chẳng còn được chi. Ngày xưa đó tôi đã lỡ yêu dại khờ. Tình trao hết cứ.

Đừng Lo Cho Anh

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Em đừng lo đến anh mai này. Phải làm sao hay sống thế nào. Em đừng lo đừng nghĩ tới anh. Không còn em anh vẫn là anh. Bao ngày qua dấu yêu đôi mình. Anh nguyện giữ dẫu em vô tình. Nay đành mang trái tim lặng thinh. Giữa.

Đứng Không Vững

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Chấn Phong

Bước chân buồn,trên lối xưa. Nhìn nhau sao chẳng nói câu chi. Ngày em đi,trời đổ mưa. Thấy giọt nước mắt trong lòng anh. Tháng năm dài,ta có nhau. Sớt chia buồn vui bao cay đắng. Cũng chẳng thể nào giữ chân em ở.

Dù Thế Nào Anh Vẫn Yêu Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Trong tình yêu ai không buồn đau. Ai không mong tình yêu mình sẽ được nhiều may mắn. Khi tim anh được em yêu, anh ngỡ như giấc mơ. Rồi tim anh bật khóc. Vì tình không như ngày xưa. Mình anh mang bao ôm bao lầm than quạnh.

Dâu Nhà Người Ta

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Thy Nhung

Dâu nhà người ta đang cùng ai mơ duyên lứa đôi. Nơi này mình ên ôm xót xa buồn cho số phận. Lòng người ai biết đổi thay phụ câu ước thề. Nghĩa tình đậm sâu cũng đâu bằng một chữ tiền. Dâu nhà người ta trông đẹp xinh giàu.

9 Pages<123456789>