Dấu Hiệu Tình Yêu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Phạm Trưởng

Nếu 1 ngày khi em nhớ đến anh ở nơi chân trời. Hãy đặt bàn tay em lên trái tim nhắc anh quay về. Anh sẽ về bên em như tháng ngày chưa từng xa cách. Mình cười nói bên nhau vs nỗi nhớ giấc mơ tình yêu. Và nếu 1 ngày khi em.

Dao Hai Lưỡi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: KhaLy Nguyễn

Ngày đó tôi yêu em, con tim mang dối lừa. Cũng bởi tôi nghĩ rằng yêu làm chi để rồi khổ đau. Hờ hững mang cho em niềm đau và nước mắt. Tôi lấy đó làm vui để hãnh diện khoe với người ta. Ngày tháng cũng trôi qua tôi quen.

Đành Vậy Thôi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hồng Hạnh

Em đi nơi đâu con đường xưa vắng em. Nhớ mãi bóng dáng nay đã xa thật rồi. Tìm hoài thương nhớ, tình yêu xưa êm đềm. Xớt chia bao khó khăn buồn vui. Lang thang trong mưa một mình trên lối đi. Cố giấu nước mắt rơi rớt.

Đàn Ông Khóc

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Đừng khóc người ơi ! Anh đâu tiếc thương tình nghĩa xưa. Giờ khóc thật lòng không. Ngày xưa anh đã cho em lời đắng cay. Đừng trách nặng lời em. Tại anh nên em phải đành thế thôi ! Ngày đó anh phụ em.. Bỏ rơi em anh.

Cuộc Sống Không Tiền

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Phan Ngọc Anh

Sống không có tiền làm sao được hạnh phúc. Sống không có tiền làm sao mơ có em. Sống trong thời nay đồng tiền nhiều khi đi trước. Trắng đôi bàn tay làm sao dám mơ một ai. Sống không có tiền phận đời không sao may.

Cục Cưng Của Anh

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Chấn Phong; Khánh Trung

Em có hay tại sao những lúc hai chúng ta gần nhau. Anh chẵng nói tên em chỉ gọi em là cục cưng thôi. Em có hay người ơi chẵng bao giờ anh biết nói dối. Bởi vì anh yêu em,cưng như trứng anh hứng như hoa. Giây phút ta gần nhau.

Con Rối

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim

Con rối đó biết nói trong cuộc tình , con rối đó chính là tôi . Con rối đã cho anh bao nụ cười , để giờ đây nó nhận nhiều khổ đau . Con rối đó biết nói , biết cười , con rối đó cũng biết nghĩ suy . Mà tại sao ? Anh nỡ.

Con Của Mẹ Là Nhất

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh

Mẹ yêu con nhiều lắm , thiên thần nhỏ con ơi! Mẹ yêu con nhiều hơn tất cả mọi điều trên đời. Mẹ quan tâm từng đêm mong con giấc no đầy. Mẹ luôn giang vòng tay chở che con vào đời. Mẹ yêu con nhiều lắm ,con cười mẹ vui.

Cô Gái Mù

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Khang

Trời mưa ai cũng về với gia đình. Mà sao em vẫn đứng nơi đây chờ ai. Hạt mưa rơi ướt áo, tấm thân em hao gầy. Từng người đến rồi đi em rã rời. Hạt mưa cho nỗi buồn chất nỗi buồn. Bàn tay ai dẫn bước em qua màn đêm. Về đâu.

Chung Tình Là Khờ

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Người đời thường nói , khi trái tim thổn thức. Đã đến lúc con tim chợt nhận tiếng yêu. Người đời cũng nói , khi trái tim rạng vỡ. Đau thương đêm ngày vì tiếng yêu đầu. Thế gian mau đổi thay , tình cũng mau đổi thay. Có.

9 Pages<123456789>