Trăm Năm Không Quên

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà; Vy Oanh; Đức Thịnh; Ngọc Trâm; Hoàng Phúc

Không gian mênh mông quá, những niềm vui khi xưa vẫn đây. Sao mi hoen cay bóng dáng người tình ngày nào đâu thấy. Khi xưa nơi đây có gió với mây theo ta hát ca. Giờ ngồi đây hôm nay gió mây đã xa cô đơn đưa ta về.

Sự Thật Về Lời Chia Tay

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà

Tình Yêu anh trao em là quá nhiều, tình yêu em trao anh là chia ly, nhiều khi đi nghĩ chúng mình mắt môi nghẹn ngào, giờ lang thang hè phố buồn thiu, về căn phòng lạnh vắng điều hiu, còn đâu nữa những chiều đón đưa.

Sống Buồn

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà

1. Sống buồn lẻ loi, sống buồn khép mình. Từ ngày mình ra đi hai nơi. Sống buồn như thế cứ hoài ngẩn ngơ. Sống buồn cứ là như ngủ mơ. Ai lừa dối ta, ai sợ cách xa. Ra đi rồi cớ sao cứ não nề. Ai còn với ta ai tình.

Người Tình Đã Xa

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Gia Linh

Người tình đã đi rất xa. Hình bóng vẫn chưa phai mờ. Kỷ niệm mọt6 thời đã qua. Mà nay hình bóng nhạt nhòa. Trao người tình yêu thiết tha. Để rồi lòng đau xót xa. Lá rơi như reo lời ca. Trách nhau đời vô tình quá. Từng chiều.

Người Ơi Đừng Khóc

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Tăng Nhật Anh

Vì sao em mãi khóc, âm thầm mãi khóc. Đã lâu rồi vẫn buồn vẫn sầu. Vì sao em mãi nhớ cho lòng anh thêm buồn. Chuyện tình kia đã qua sao người vẫn đau. Ngồi nơi đây bên em mong em hiểu thấu. Trái tim này sẽ bên người.

Mùa Xuân

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết

Hạt mưa mùa xuân. Dịu dàng mưa nhẹ hôn má em nồng nàn. Hạt mưa mùa xuân. Là hạt mưa lòng em ngời lên ánh mắt. Hạt mưa mùa xuân. Từng hạt mưa nhẹ vương trên áo em lung linh. Hạt mưa mùa xuân. Đậu vào hoa tình yêu mùa xuân.

Khúc Hát Yêu Đời

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Phi Hùng

Vui lên đi bạn ơi. Cùng mọi người đắp xây tương lai cuộc đời. Hát khúc hát tình ca, hoà cùng nhịp vỗ tay vang trời. Trao nhau bao lời yêu. Cả một trời ngất ngây yêu đương nồng say. Hãy đến với tình yêu cả cuộc đời hiến.

Đừng Buồn Khi Không Có Anh

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: : Đức Thịnh

Người hỡi xin em không buồn nữa. Dù biết em đã xa rồi kỷ niệm. Cuộc đời phía trước ôi sao quá dài. Nước mắt xin cho anh lau đi. Nhìn mắt yêu sao buồn thế. Từng khó khăn kia xin sẻ chia. Người đừng níu kéo chi thêm buồn. Dẫu.

Đông Về Em Ở Đâu

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Du Thiên

1. Còn trong anh những kỉ niệm vui. Là bóng dáng.. em cười. Giờ trong anh mỗi khi buồn đau. Là khi ta.....mất nhau. Còn trong anh mỗi khi mùa đông. Vòng tay em ấm nồng. Giờ trong anh mỗi khi lạnh câm. Là từng đêm.

Cố Vẽ Một Nụ Cười

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Em ơi! người yêu ơi. Mùa đông đã đến rồi. Mây trôi, tháng năm trôi. Anh nhớ em người ơi. Lang thang đèn khuya giăng. Đường xưa thiếu đi tiếng em cười. Đông sang khiến anh ngỡ ngàng. Mình đã xa nhau thật sao. Anh.

2 Pages12>