Anh Không Chấp Nhận

Tác giả: Đức Thịnh

Một ngày mùa đông cơn lạnh như đã tê lòng. Em quay về đây dang tay xin anh câu thứ tha người. Đùa sao em ngày đó em ra đi em nói không về. Ngày xưa em mang tình ta ra vui đùa. Anh lặng im yêu đậm sâu chỉ mình em. Và mùa đông.

Cà Phê Mê

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: BaKhia

Chiều buồn nhớ ai bước chân đổ lại. Tìm một quán đông cho lòng nguôi ngoai. Nhìn quanh đời vui ngỡ như lòng phôi phai. Chọn một góc vắng buông tiếng thở dài. Giật mình phía xa có ai giống em về. Chạnh lòng xót xa nhấp môi.

Cô Gái Đáng Yêu

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Điền Thái Toàn; Tuấn Hưng

Lung linh ngàn vì sao trên trời, chơi vơi một tinh tú sáng ngời, trôi theo dòng người đi ngang đời, em như cành hoa nở tuyệt vời. Kìa tà áo phất phơ nhẹ bay, khiến trong tôi bao đìều muốn nói, đừng để gió cuốn em về.

Cố Vẽ Một Nụ Cười

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Em ơi! người yêu ơi. Mùa đông đã đến rồi. Mây trôi, tháng năm trôi. Anh nhớ em người ơi. Lang thang đèn khuya giăng. Đường xưa thiếu đi tiếng em cười. Đông sang khiến anh ngỡ ngàng. Mình đã xa nhau thật sao. Anh.

Đông Về Em Ở Đâu

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Du Thiên

1. Còn trong anh những kỉ niệm vui. Là bóng dáng.. em cười. Giờ trong anh mỗi khi buồn đau. Là khi ta.....mất nhau. Còn trong anh mỗi khi mùa đông. Vòng tay em ấm nồng. Giờ trong anh mỗi khi lạnh câm. Là từng đêm.

Đừng Buồn Khi Không Có Anh

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: : Đức Thịnh

Người hỡi xin em không buồn nữa. Dù biết em đã xa rồi kỷ niệm. Cuộc đời phía trước ôi sao quá dài. Nước mắt xin cho anh lau đi. Nhìn mắt yêu sao buồn thế. Từng khó khăn kia xin sẻ chia. Người đừng níu kéo chi thêm buồn. Dẫu.

Khúc Hát Yêu Đời

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Phi Hùng

Vui lên đi bạn ơi. Cùng mọi người đắp xây tương lai cuộc đời. Hát khúc hát tình ca, hoà cùng nhịp vỗ tay vang trời. Trao nhau bao lời yêu. Cả một trời ngất ngây yêu đương nồng say. Hãy đến với tình yêu cả cuộc đời hiến.

Mùa Xuân

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết

Hạt mưa mùa xuân. Dịu dàng mưa nhẹ hôn má em nồng nàn. Hạt mưa mùa xuân. Là hạt mưa lòng em ngời lên ánh mắt. Hạt mưa mùa xuân. Từng hạt mưa nhẹ vương trên áo em lung linh. Hạt mưa mùa xuân. Đậu vào hoa tình yêu mùa xuân.

Người Ơi Đừng Khóc

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Tăng Nhật Anh

Vì sao em mãi khóc, âm thầm mãi khóc. Đã lâu rồi vẫn buồn vẫn sầu. Vì sao em mãi nhớ cho lòng anh thêm buồn. Chuyện tình kia đã qua sao người vẫn đau. Ngồi nơi đây bên em mong em hiểu thấu. Trái tim này sẽ bên người.

Người Tình Đã Xa

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Gia Linh

Người tình đã đi rất xa. Hình bóng vẫn chưa phai mờ. Kỷ niệm mọt6 thời đã qua. Mà nay hình bóng nhạt nhòa. Trao người tình yêu thiết tha. Để rồi lòng đau xót xa. Lá rơi như reo lời ca. Trách nhau đời vô tình quá. Từng chiều.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Đức Thịnh