Đêm Mưa Nghe Tiếng Đàn Bầu

Tác giả: Nguyên Chương

Ca sỹ thể hiện: Hoài Nam

1. Đêm mưa, về gác lửng. Chợt nghe tiếng đàn bầu. Như một trời giông tố. Dâng lên niềm nhung nhớ. Bao năm rồi mẹ hử. Chưa một lần về thăm! Bao lâu rồi em hử. Áo nhầu mầu hoàng lan. Tiếng mưa lẫn tiếng đàn. Cho.

Đêm Ngồi Nghe Tiếng Chim Trên Biển

Tác giả: Nguyên Chương & Trần Trung Đạo

Đừng theo, chim nhỏ, đừng theo nữa. Rồi sẽ như ta lạc lối về. Ta như ngựa bỏ đời hoang dã. Quay nhìn mờ mịt dấu sơn khê. Từ nay cánh hạc vàng xa khuất. Chân trời kỷ niệm trắng mênh mông. Xung quanh chỉ một màu mây.

Đi Cùng Thanh Xuân

Tác giả: Nguyên Chương

Ca sỹ thể hiện: Hà Mi

Đoạn đường dài tôi đi, từng ngày trôi đi là những điều hạnh phúc. Vì tôi lớn lên với ước mơ tuyệt vời, nụ cười sẽ bay mãi trên môi rạng ngời. Và tôi bước nhẹ nhàng đắm chìm say khúc hát. Vượt mọi giới hạn vì tôi giờ đây đã.

Gọi Nắng

Tác giả: Nguyên Chương & Thơ: Trần Mộng Tú

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Nam

Nắng ở nơi đây hiếm hoi như hạnh phúc. Anh có về gọi nắng đến cho em. Anh có về mang theo chút tình riêng. Để em sưởi trong những ngày mưa bụi. Gió ở nơi đây hay làm em bối rối. Tình ở nơi đây tình bay nhẹ như mây. Anh có.

Hãy Yêu Lại Từ Đầu

Tác giả: Nguyên Chương

Ca sỹ thể hiện: Thùy Dương; Bostonfx; HKL

Hãy yêu lại từ đầu. Những bông hoa mới nở. Hãy đi lại từ đầu. Con đường bóng cây tre. Hãy yêu lại từ đầu. Tiếng yêu người thỏ thẻ. Hãy yên vui chờ đợi. Bàn tay tìm bàn tay . Mỗi chúng ta trong đời. Đã có lần.

Hình Như Là Tình Yêu

Tác giả: Nguyên Chương

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Hình như có một điều chi. Trên mắt em mùa thu mở cửa. Hình như có một điều gì. Giữa môi cười lòng rộn tiếng ca. Hình như mây hôm qua về muộn. Mãi rong chơi theo đôi bướm lạ. Hình như bước chân ai rất nhẹ. Hình như đó.

Khi Người Đi

Tác giả: Nguyên Chương

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Nam; Anh Dũng

Khi người đi mặc áo vàng hoa cúc. Chiều trong tôi còn sót chút hơi tàn. Đành cất giữ dẫu đau lòng chân thật. Để đêm buồn gợi nhớ chút hương quen. Khi người đi dù che nghiêng vành nón. Cũng nghiêng vai hứng nốt giọt.

Lần Cuối

Tác giả: Nguyên Chương

Đưa em về, đưa em về đêm nay lần cuối. Hết hẹn hò cứ khóc đi em. Khóc cho đã đời nhau phút cuối. Mai rồi tình, mai rồi tình như chiếc xe tang. Đưa em về, đưa em về không rượu nào khuây. Thì em nhé thôi em đừng khóc.

Mô Tê Răng Rứa

Tác giả: Nguyên Chương

Ca sỹ thể hiện: Hoài Nam

Tôi biết mình tôi vẫn còn yêu. Bởi vì tôi vẫn đợi. Một điều gì lạ lẩm răng mô tê rứa. Thương nhớ sao lắm dòng sông. Chở tình em rất ngượng. Nhịp bồi hồi nhịp mái đẩy khôn nguôi. Đừng hỏi làm chi. Chuyện giòng sông,

Mưa Ở Little Saigon

Tác giả: Nguyên Chương

Ca sỹ thể hiện: Anh Dũng

Bạn có biết về những cơn mưa ở Little Saigon. Bạn có hay biết gì về người con gái ấy. Tôi đã gặp nàng một lần ghé ngang qua. Mưa rất bàng hoàng, mưa trên phố Bolsa. Cười khúc khích, nàng thật thơ ngây ở chung quanh bạn.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyên Chương