Yêu Từ Ánh Mắt Đầu Tiên

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Dương Hiếu Nghĩa

Anh vẫn thường tự nhìn vào trong gương thấy bóng hình người mà em đã yêu. Anh vẫn thường tự hỏi lòng vu vơ: "cớ sao chiều về lòng nhớ em nhiều?". Em xinh đẹp tựa ngàn vì sao kia, đã giáng trần hiện vào trong mắt anh. Môi.

Yêu Sao Mái Tóc Việt Nam

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Người từ đâu xinh xinh thơ ngây. Lại làm bao con tim mê say. Dịu dàng sao mái tóc óng ánh. Tóc như mây trời. Nụ cười luôn trên môi xinh tươi. Đẹp làm sao khi em hai mươi. Hòa mình trong ban mai tươi vui. Cho lòng anh ca.

Yêu Em Là Định Mệnh

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Từng vấp ngã với anh bao lần. Lúc đi trên đường đời. Nhiều cay đắng, với lắm gian nan. Lòng anh đôi lúc thở than. Thèm biết mấy có ai bên mình, ai cùng anh chia sớt? Thèm một hạnh phúc nhỏ nhoi trong đời. Duyên số.

Xinh Tươi Việt Nam

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: VMusic; Chí Viễn; Bình Đông

Người con gái bé xinh đạp xe trên phố đông , tà áo trắng bay bay lòng vui như nở hoa. Em mỉm cười xinh tươi ôi khung trời hai mươi , niềm vui tương lai đón chờ em. Lòng tha thiết yêu đời và yêu đất nước thôi , gợi trong.

Xin Chào Ngày Mới

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm; Tuấn Hưng

Trong tôi từ thơ bé khát cháy những ước mơ. (bay cao cùng cơn gió cất tiếng hát véo von). Theo tôi dài năm tháng những giấc mơ tuyệt vời. (theo tôi dài năm tháng những giấc mơ tuyệt vời). Ngày tháng trôi đi lớn lên cùng tôi.

Xì Tin Khóc Nhè

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Ngô Chấn Đông

Na u na u. Na u na u. Na u na u he. Na u na u. Na u na u. Na nu na he. Ma u ma u. Ma u ma u. Ma u ma u he. Bé đã khóc khi phải đi dưới bóng tối. Bé đã khóc mỗi lúc không ai kề bên. Bé đã khóc khi mẹ quên chiếc áo mới. Bé.

Vẫn Yêu Một Người

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Minh Tuyết

Có những nỗi buồn hằn sâu trong mắt người. Có những vết thương còn mang đến bao giờ? Có những kỷ niệm mà anh đã cố quên. Cố quên để rồi chẳng thể nào quên... Tiếng yêu bắt đầu từ khi em thấy người. Chúng ta đã yêu hay em.

Từ Khi Anh Đi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Giang Hồng Ngọc

Gió hiu hiu một mùa đông tới, bàn tay ấy vẫn cần đôi tay nâng niu. Nụ hôn ấy đợi chờ bờ môi, sưởi ấm trong đêm giá lạnh. Ngoài kia tuyết rơi, gió sương như ngăn lối anh về. Giá đôi vai như vẫn còn đây, để em thấy mình.

Tội Lỗi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Dằn vặt trong anh biết có thật không. Trừng phạt chi cho quá khứ thêm đắng. Một mình thân em cố gắng ngược xuôi lo cho đôi ta mai không sớm tối. Một trời tin yêu trong em cho anh đến thế , em tin anh mà ! Rồi đến khi em.

Tình Yêu Hoa Gió

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Trương Thế VInh

Ngồi bên hiên. Ngắm lá rơi. Nhìn nụ hoa đả phai sắt màu. Rơi trước nhà. Bỏng sao lòng mình chợt buồn tênh. Tình chúng ta, sao bây giờ tựa như lá úa. Ngày nào hoa, kia vẫn xanh. Ngày nào hoa ngả hương trên cành. Cơn gió về,

11 Pages12345678910>»