Với Anh (Với Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Ca sỹ thể hiện: Trần Thu Hà; Hà Anh Tuấn

Ngày tôi yêu ngu ngơ. Những cánh chim bay lang thang. Trên từng sợi dây đàn. Người nghệ sỹ mơ màng nói. Tim cầu vắng xa xôi. Và thế giới ấy, không có tôi. Tình yêu tôi trao anh. Quá mong manh như thiên nga. Bay.

Vĩnh Biệt Chim Câu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Bao tháng ngày trôi lướt qua ta lớn khôn. Giây phút này lòng lưu luyến. Thôi vĩnh biệt tuổi ấu thơ, chim với ta ngày vui qua sống gần chim thắm bài ca. Kìa chân trời thẳng cánh chim bay. Và không ai có thể ngăn bước.

Tuyết Nga

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Nhớ sao là chùm bông tuyết tháng giêng. Trái tim gìn giữ bao ngày. Nhớ sao là nhớ chim tước hót ru. Dường như thanh lương lung linh đắm say. Sẽ không phôi pha là bóng hình người. Giấc mơ theo tôi đi suốt cuộc đời.

Thú Nhận

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Tôi đã yêu em lòng như dại điên. Khao khát ngày đêm vô ích. Nhưng lòng khó quên. Trong cơn mộng du vẩn vơ. Hạnh phúc không đến với tôi bao giờ. Cuộc tình ngây thơ thiếu vắng hình em. Thiếu vắng hình em lòng tôi sầu.

Tháng Trăng Mật

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Này anh hỡi qua rồi biết bao ngày tháng đậm đà. Này đây những con đường thắm hoa đọng nắng chiều tà. Và chim hót bao lời ân ái chào đón người về. Cơn gió nhẹ êm đềm vỗ về. Rừng bạch dương ru ca. ĐK :. Hương hoa.

Số Phận

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Rồi một chiều buồn, một mình cất bước đi không cần ai, chiều về chiều về hoàng hôn buông xuống ta nghe lòng mình. Không còn mùa xuân che dấu mãi chi người ơi. Sao không khóc đi, để lòng mình được trút bớt những cơn sầu.

Plaine, Ma Plaine

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Plaine, ma plaine, plaine, ô mon immense plaine. Où traine encore le cri des loups, grande steppe blanche de chez nous. Plaine, ma plaine, dans l'immensité de neige, entends-tu le pas des chevaux. Entends-tu le.

Nuối Tiếc

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga) [Lời Việt: Quốc Tuấn & Cẩm Vân]

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Hương; Kiều Nga; Cẩm Vân; Chưa Biết; Đàm Vĩnh Hưng

Ngày xa xưa em ngu ngơ quá như trẻ con. Được chàng yêu thương nhưng em có hay gì đâu. Buồn vu vơ em hay giận dỗi hay hờn ghen. Chàng thương quá vội âu yếm em không màng. ĐK:. Đã mất nhau cách xa rồi. Xưa hay dỗi hay.

Nụ Cười

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Ca sỹ thể hiện: Tốp Ca

Cho trời sáng lên và ánh mây tươi hồng. Cầu vồng lên lung linh bao ánh sáng ở khắp trời. Nụ cười tươi .. chúng ta cùng chung niềm vui. Trong cuộc sống đầm ấm yên vui ta cùng cất tiếng cười. ĐK:. Để làn mây không bay.

Nơi Xa Xôi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Miền xa ấm êm tình quê, làn mây trắng đang lững lờ trôi. Từng làm gió thu nhẹ đưa cánh đồng luá niềm vui. Tình quê mến yêu hoà chan. Gò xưa chốn đây ước mong chờ. Đồng quê biết bao thắm tươi, luôn nhớ tới nơi này. Ròng.

6 Pages123456>