Nơi Đâu Tìm Thấy Em

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Đình Quang; Chu Bin; Chu Hiểu Minh (Chu Bin)

Ngày tháng yêu em, ngày tháng bên em. Cũng đã qua rồi, chỉ còn lại nỗi nhớ. Vì anh đã quá dại khờ để mất em rồi. Giờ em yêu thân thương ở phương trời nào. Tìm em nơi đâu, và tìm em nơi chốn nào. Lòng anh cô liêu để từng.

Nỗi Lòng Một Quá Khứ

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Chu Hiểu Minh (Chu Bin)

Người có biết lòng anh đã nghĩ suy. Vì bao ngày tháng anh đã dấu đi nỗi lòng. Những nỗi niềm người đàn ông đã cất dấu trong tim. Có thể nói với ai để vơi nhẹ lòng. Nhiều khi em kề bên tiếng yêu thật dài. Làm anh muốn nói.

Quen Một Ngày Cho Vui

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Tình yêu kia đến thật nhanh, rồi cũng ra đi thật nhanh. Mới hôm qua ta vừa quen nhau. Vậy mà hôm nay đã chia xa, tình yêu chúng ta cũng phôi phai. Bởi vì anh chỉ yêu trong giấc mơ hoang đường. Ảo tưởng thôi người ơi trong.

Tại Vì Ai (Tình Thay Đổi Bởi Tại Ai)

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Lê Chí Trung; CaliMoon

Tình tan vỡ khi em cất bước ra đi vì ai. Bỏ lại đây bao nhiêu giấc mơ mỏng manh. Vòng tay em trao giờ đây nay đã không như hôm nào. Chỉ còn đây lời than trách nhau tại vì ai. Tại vì anh hay tại vì em. Lỗi do ai mà ra. Thà.

Tập Quên Một Nỗi Đau

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinh Anh; Bằng Cường

Lời bài hát Tập Quên Một Nỗi Đau. Nhiều đêm trôi qua mau. Mình anh cô đơn với nỗi đau. Em bây giờ em sống sao. Bây giờ như thế nào ước mơ. Lúc xưa còn trọn vẹn nếu. Được gì xin hãy cho anh hay. Kể từ khi em đi hàng ghế.

Tình Yêu Đã Mất

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Lê Chí Trung

1. Đêm đã khuya đã khuya hãy khóc đi. Biết đâu sẽ vơi nỗi buồn,cố phải quên. Điều đó khiến anh lại nhớ rất nhiều. Nhớ tiếng yêu thương không hề thay đổi. Xua tan đi bao nhiêu nỗi buồn... Nhưng đến giờ đây giờ đây. Thì.

Tình Yêu Online

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; FB Boiz; FBBOIZ

Đến môt ngày anh ngồi tập chát. Anh lại thấy tiếng ai đang buzz bên. Chợt nhớ hôm qua vừa mới quen một cô gái xinh xinh. Cùng tiếng nói ấm áp đôi môi hiền ngoan. Ai cũng ngĩ rằng là một trò vui. Nhưng trong trò vui chứa.

Trốn Tránh Kỷ Niệm

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Lại một đêm lại một đêm cô đơn vắng em. Lòng tiếc nuối duyên tình ta. Đợi chờ em qua cơn mơ mỗi đêm. Tìm lại hơi ấm như lúc ban đầu. Xin đừng đi. Còn không em riêng mỗi anh cô đơn khóc thầm. Buốt giá trong đêm lạnh xé nát.

Vết Thương Trong Trái Tim

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Lê Chí Trung

Chuyện tình đôi ta hôm nay. Em có biết chăng trái tim. Giờ này đã lạnh câm vùi chôn. Khi bước chân em vội đi. Người đã không thật tâm. Người chỉ dối gian xem như trò chơi. Để đôi ta ngày càng cách xa. Người hãy nói dù.

Vừa Hôm Qua

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Lê Chí Trung

Dẫu biết anh phải cố quên em nhưng lại nhớ em nhiều hơn. Ở nơi nào người có hạnh phúc trong tình yêu. Giọt nước mắt anh rơi anh biết em sẽ không về. Người đã bước bước đi bỏ quên bao lời yêu của ngày hôm qua. Còn lại một.

4 Pages<1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Chí Trung