Ánh Sao Băng Cô Đơn

Tác giả: Cao Quân Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Cao Quân Kiệt; Quốc Thái; Chế Đình Vĩnh Phú; Bảo Huy

Ngồi trong đêm anh ngắm sao. Nghe lòng bao xót xa. Giọt lệ rơi trên khoé mi trong âm thầm. Và tình yêu anh trao đến em. Cho dù anh đã sai. Mà tại sao không thể quay lại từ đầu? Nghìn trùng đôi ta xa cách xa. Ôm giọt lệ.

Chuyện Tình Bánh Ít Trần

Tác giả: Cao Quân Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Trần Nhật Quang

Hò ơ ớ ơ...chiếc bánh ít trần trên lá còn xanh. Tình ta không trọn... Em để dành cho ai?... Em đã theo chồng về bên kia xứ lạ, biết em có còn nhớ những ngày ta bên nhau. Nhớ những chiều buông trên bến sông này, em bán.

Hơi Ấm Trong Cơn Bão Tuyết

Tác giả: Cao Quân Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Châu Gia Kiệt

Đêm nay anh ngồi bên tuyết rơi, khi mùa đông trôi qua lòng anh nhớ em. Ngày em ra đi mang theo hơi ấm nồng nàn mang theo tình yêu của chúng ta. Cô đơn anh chìm trong nhớ thương, đôi hàng cây năm xưa nhìn nhau vấn vương.

Ngôi Sao Tuyết

Tác giả: Cao Quân Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Cao Quân Kiệt

Ngồi nơi đây bên em ta cùng ngắm tuyết rơi. Niềm hạnh phúc có em thật ấm êm. Và mong sao đôi ta sẽ mãi không rời xa. Vòng tay anh ôm em thật chặt. Ngàn vì sao đêm nay mang tình yêu của anh. Và mang những giấc mơ thật dịu.

Nước Mắt Tan Trong Tuyết

Tác giả: Cao Quân Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Cao Quân Kiệt; Bảo Huy

Ngày xưa kia em và anh bước đi trong mùa đông. Và hẹn ước sẽ mãi bên nhau không rời xa. Người nhẹ nhàng cầm tay anh và người đã nói với anh rằng. Tình đôi ta sẽ không tan như tuyết mùa đông. Rồi mùa đông qua thật nhanh.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Cao Quân Kiệt