Ánh Mắt Trong Đêm

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Nukan Trần Tùng Anh

Sợ rằng đôi vòng tay không ai níu lấy. Sợ rằng em sẽ không trở về nơi đây. Sợ rằng khi chúng ta gặp lại. Cảm giác yêu thương đã phai tàn. Nghẹn ngào đôi bờ mi, đành lòng quay mặt đi. Có nỗi nhớ nào hơn nỗi mong chờ. Vội.

Bắt Đầu Một Kết Thúc

Tác giả: Nguyễn Tiến & Phúc Trường & Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy; Ưng Hoàng Phúc

Sương mù giăng trên lối anh về. Con đường *** bỗng chốc nên xa lạ, dù đôi ta không còn nhau anh sẽ rất đau. Nhưng niềm tin đã mất cũng vậy thôi. Em sẽ quên và rồi em sẽ quên anh mà. Dù cố chấp em vẫn luôn phải tin. Khi.

Bước Chân

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Khởi My

Ngày xưa anh đã nói sẽ yêu mình em. Sẽ chẳng bao giờ phôi phai. Sẽ chẳng bao giờ đổi thay. Hạnh phúc trôi qua từng ngày. Và rồi anh cũng đã nói anh chẳng cần em. Vội quay lưng ra đi. Mà chẳng nói câu biệt ly. Tại sao nước.

Có Bao Nhiêu Yêu Thương

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Tín Taro

Đâu phải khi xa em, anh mới biết nhớ em thật nhiều. Đâu phải khi chia tay ta mới nhớ nhau từng đêm. Chờ mãi cho cơn mưa thôi rơi. Chờ mãi đôi môi ai cất lời. Những kỉ niệm ngày xưa cứ mãi trôi xa. Nhìn em quay lưng ra đi,

Còn Mãi Trong Anh

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Người về trong anh là bao nỗi nhớ vu vơ. Người về trong mơ mà sao anh vẫn bơ vơ. Tìm lại tình yêu ngày xưa mà ta đã có. Với nhau yêu thương nồng cháy. Từng ngày trong anh là bao yêu dấu mong manh. Người vội qua đi để cho.

Con Yêu Mẹ

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy

Ngày xưa khi còn thơ bé. Con vẫn hay đòi mẹ khóc nhè. Để được mẹ dỗ dành. Và kể con nghe những câu chuyện cổ tích. Từng đêm mẹ vẫn ngồi đây. Để con được những giấc ngủ say. Luôn yên bình trong những giấc mơ đêm về. Tình yêu.

Đã Bao Giờ Mẹ Hạnh Phúc Chưa

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Phương Mỹ Chi

À ơi con nhớ tiếng ru rì rào. Nhớ lời nói ngọt ngào. Ko biết bây giờ mẹ nơi nao. À ơi con muốn khóc bên mẹ. Như đứa trẻ. Nhưng giờ con chẳng còn thơ bé. Mẹ đã bao giờ được hạnh phúc chưa Gồng gánh cuộc đời con qua.

Em Là Hạnh Phúc Trong Anh

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Mai ta xa rồi chẳng thể nói nhau đôi lời. Ngày qua anh đã quá yêu em. Một đêm cô đơn lại trôi. Anh thẩn thờ và suy nghĩ. Về em, về những yêu thương. Anh yêu em nhiều, chỉ mong em sẽ hiểu. Em là hạnh phúc đời anh. Chẳng.

Kí Ức Nhạt Nhòa

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Phi Nhung

Bước cứ bước giữa cơn mưa kia anh lại buồn thêm. Vẫn là những ký ức của ngày hôm qua trong anh chẳng hề phai dấu. Phải làm sao để biết em có thể quay về với anh. Phải làm sao để xóa đi em trong anh để thôi không hy vọng. Ký.

Niềm Tin Đã Không Còn

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Nam Tuyên

Có những lúc mệt nhoài...tìm quanh phút giây yên bình. Cứ mãi thế đêm dài... mình anh ấp ôm em hoài.. Những ký ức nhạt nhòa cho anh ngẩn ngơ bao nỗi mong chờ.. Để một ngày trôi qua phút giây kia sao lạnh quá... Xóa hết.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Liêu Hưng