Ánh Mắt Trong Đêm

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Nukan Trần Tùng Anh

Sợ rằng đôi vòng tay không ai níu lấy. Sợ rằng em sẽ không trở về nơi đây. Sợ rằng khi chúng ta gặp lại. Cảm giác yêu thương đã phai tàn. Nghẹn ngào đôi bờ mi, đành lòng quay mặt đi. Có nỗi nhớ nào hơn nỗi mong chờ. Vội.

Bước Chân

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Khởi My

Ngày xưa anh đã nói sẽ yêu mình em. Sẽ chẳng bao giờ phôi phai. Sẽ chẳng bao giờ đổi thay. Hạnh phúc trôi qua từng ngày. Và rồi anh cũng đã nói anh chẳng cần em. Vội quay lưng ra đi. Mà chẳng nói câu biệt ly. Tại sao nước.

Còn Mãi Trong Anh

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Người về trong anh là bao nỗi nhớ vu vơ. Người về trong mơ mà sao anh vẫn bơ vơ. Tìm lại tình yêu ngày xưa mà ta đã có. Với nhau yêu thương nồng cháy. Từng ngày trong anh là bao yêu dấu mong manh. Người vội qua đi để cho.

Con Yêu Mẹ

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy

Ngày xưa khi còn thơ bé. Con vẫn hay đòi mẹ khóc nhè. Để được mẹ dỗ dành. Và kể con nghe những câu chuyện cổ tích. Từng đêm mẹ vẫn ngồi đây. Để con được những giấc ngủ say. Luôn yên bình trong những giấc mơ đêm về. Tình yêu.

Em Là Hạnh Phúc Trong Anh

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Mai ta xa rồi chẳng thể nói nhau đôi lời. Ngày qua anh đã quá yêu em. Một đêm cô đơn lại trôi. Anh thẩn thờ và suy nghĩ. Về em, về những yêu thương. Anh yêu em nhiều, chỉ mong em sẽ hiểu. Em là hạnh phúc đời anh. Chẳng.

Kí Ức Nhạt Nhòa

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Phi Nhung

Bước cứ bước giữa cơn mưa kia anh lại buồn thêm. Vẫn là những ký ức của ngày hôm qua trong anh chẳng hề phai dấu. Phải làm sao để biết em có thể quay về với anh. Phải làm sao để xóa đi em trong anh để thôi không hy vọng. Ký.

Niềm Tin Đã Không Còn

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Nam Tuyên

Có những lúc mệt nhoài...tìm quanh phút giây yên bình. Cứ mãi thế đêm dài... mình anh ấp ôm em hoài.. Những ký ức nhạt nhòa cho anh ngẩn ngơ bao nỗi mong chờ.. Để một ngày trôi qua phút giây kia sao lạnh quá... Xóa hết.

Trở Về

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Ngày hôm qua còn đây mà em đã ra đi. Để lại mình anh nỗi đau khôn nguôi…. Nhớ thương theo em từng ngày. Một lần thôi hãy đến bên anh…. Để thấy những lúc ấm áp bên nhau. Để nghe tiếng em vỗ về. Để vội trao bao môi hôn…anh vẫn.

Xin Lỗi Em

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Anh vẫn còn nhớ lúc xưa em bước đi. Giữa cơn mưa khuya thật buồn. Anh vẫn còn nhớ bóng dáng em yêu. Ngày nào vẫn ôm lấy anh. Rớt nước mắt trong cơn mưa đêm. Một mình anh khóc em vẫn đâu nào biết. Có những lúc bên em mà.

Yêu Và Mơ

Tác giả: Liêu Hưng

Xóa hết những ngày qua. Xoá hết trong lòng ta. Những yêu thương đã rời xa. Có lẽ anh giờ đây. Đã quên đi những tháng ngày. Nếu có nhớ nếu có thương hãy quay về bên em. Phải chăng anh đổi thay. Có lẽ anh giờ đây. Đã quên đi.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Liêu Hưng